Lịch Chiếu Phim Đội Đặc Nhiệm

Phim được phát sóng vào Lúc 13h hàng ngày trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 9/3.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Đội Đặc Nhiệm tập 21-22 cuối trên kênh HTV7 kể về quá trình điều tra phá án của đội đặc nhiệm C.I.D; những sự hy sinh thầm lặng của những người cảnh sát và cuộc sống của họ được khai thác một cách chân thực nhất. Đội đặc nhiệm C.I.D gồm có 5 thành viên luôn hỗ trợ nhau một cách nhiệt tình nhất để có thể mang lại ánh sáng công lý và buộc những người có tội phải đứng trước vành móng ngựa để xám hối cho những tội lỗi của mình. Tổ trọng án C.I.D gồm những con ngươi luôn hy sinh cho nhau và họ đã cùng nhau vào sinh ra tử để mang lại ánh sáng công lý cho đời.

doi dac nhiem

Câu chuyện phim giúp cho những người ngoài ngành hiểu được nỗi vất vả của những con người luôn hy sinh thầm lặng cho một xã hội an bình; họ hy sinh cuộc sống hàng ngày cho công việc, chấp nhận khó khăn trong chuyện tình cảm khi không phải ai cũng chấp nhận có một một nửa không thể bên mình khi mình cần thiết nhất; để cảm được tình yêu thì đối phương buộc phải hy sinh đi những điều quá đỗi đời thường.

xem phim doi dac nhiem

Bên cạnh câu chuyện phá án; bộ phim còn kể về câu chuyện tình yêu tay ba giữa Trần Vũ, Thi Thi và Nghiên Kỳ khiến cho bộ phim hình sự này bớt phần khô khan mà thay vào đó là sự nhẹ nhàng, lãng mạn khiến người xem lay động. 

Từ khóa phim gợi ý:

phim doi dac nhiem tron bo

phim doi dac nhiem tap cuoi

xem phim doi dac nhiem tap 22 - 23
phim Đội Đặc Nhiệm HTV7
Bình luận phim: