Lịch Chiếu Phim Đội Đặc Nhiệm CID

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đội Đặc Nhiệm CID tập 109-110 cuối mang một làn gió mới hấp dẫn đến với khán giả với những cách phá án thu hút của của bộ ba thành viên ưu tú thuộc Đội đặc nhiệm CID; mỗi tập phim là một vụ án ly kì hóc búa cùng hàng loạt những pha phiêu lưu gay cấn. Điều đặc biệt khiến bộ phim thu hút người xem đó là tính chân thực. Các nhà làm phim đã theo dõi và mô phỏng lại các vụ án có thật, cũng như lần theo nhiều đầu mối khác nhau. Cũng vì thế mà thời gian quay và thực hiện bộ phim này lên tới 18 năm.

doi dac nhiem cid

Đây là một trong những bộ phim thu hút lượng khán giả đông nhất của truyền hình Ấn Độ chính nhờ sự đầu tư “khủng” cả về nội dung, thời gian và tiền bạc, “Đội đặc nhiệm CID” là một trong những bộ phim thu hút lượng khán giả đông nhất của truyền hình Ấn Độ. Đồng thời, mang về hàng chục giải thưởng danh giá cho diễn viên và đoàn làm phim trong nhiều năm liền.

phim doi dac nhiem cid

Bộ phim đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng như: Diễn viên chính xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Phim kinh dị/tội phạm xuất sắc nhất...

Từ khóa phim gợi ý:

phim doi dac nhiem cid tron bo

phim doi dac nhiem cid tap cuoi

xem phim doi dac nhiem cid tap 110 - 111
phim Đội Đặc Nhiệm CID Kênh VTVCab5
Bình luận phim: