Lịch Chiếu Phim Đội Cứu Hỏa Anh Hùng

Phim được phát sóng vào Lúc 12h hàng ngày bắt đầu từ 2/8/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đội Cứu Hỏa Anh Hùng | Kênh SCTV9 tập 15-16 cuối Từ ngày vợ qua đời do tai nạn giao thông, chàng lính cứu hỏa Kỷ Đức Điền phải một mình chăm sóc con gái nhỏ, đang học tiểu học. Trách nhiệm làm cha khiến Điền ngày càng lơ là nhiệm vụ, không còn xông pha như trước.Chính thái độ làm việc như vậy đã khiến Điền trở thành cái gai trong mắt của nhân viên y tế Chung Nhân Di. Cho đến khi Di chuyển đến sống cạnh nhà Điền, cô mới phát hiện phía sau vẻ lười biếng, hèn nhát, Điền lại là một người cha hết lòng yêu thương con gái. Họ bắt đầu thông cảm cho nhau, thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc lẫn gia đình. Nhờ đó, Di làm quen và hẹn hò với Kỷ Hưng Điền – em trai của Đức Điền.Tuy nhiên, Di có một quá khứ khó nói, khiến cô phải giấu diếm mọi người.

doi cuu hoa anh hung tap cuoi

doi cuu hoa anh hung sctv9

Trớ trêu thay, quá khứ ấy lại quay về, làm Di khó xử. Trong lúc này, Hưng Điền vì muốn nhanh thăng tiến, chuyển hướng quan tâm đến con gái nuôi của sếp. Di chỉ còn một chỗ dựa tinh thần là Đức Điền.Trái ngược với Đức Điền, Đường Minh là lính cứu hỏa cao cấp, rất nghiêm túc trong công việc. Anh được chọn làm đại diện quảng bá cho ngành và gặp gỡ chuyên gia truyền thông Hà Bảo Lâm. Lâm thông minh và tự lập, khác xa với vợ của Minh là Giang Dật Nhã. Điều đó khiến Minh bị xao động, thường xuyên mong nhớ về Bảo Lâm.

Khi Nhã phát hiện Minh đã có hình bóng khác, vì quá đau lòng, cô quyết định âm thầm bỏ đi, bắt đầu cuộc sống mới với nhiều khó khăn.Những rắc rối trong tình yêu và gia đình có thể cản bước những người lính cứu hỏa hay không? Họ có giữ được lòng nhiệt thành để làm tròn trách nhiệm với xã hội?

Từ khóa phim gợi ý:

phim doi cuu hoa anh hung tron bo

phim doi cuu hoa anh hung tap cuoi

xem phim doi cuu hoa anh hung tap
phim Đội Cứu Hỏa Anh Hùng Kênh SCTV9
Bình luận phim: