Lịch Chiếu Phim Đội An Ninh Đặc Biệt

Phim được phát sóng vào Lúc 20h trên VTV2 từ ngày 27/4/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đội An Ninh Đặc Biệt tap 18-19 cuoi | Thuyết Minh trên kênh vtv2 tron bo ban dep là bộ phim tâm lý, hình sự, hành động đặc sắc của đất nước mặt trời mọc có nội dung chuyên điều tra xử lý các vấn đề nổi trội về khủng bố, các nhóm tôn giáo mới, các điệp viên quân sự và các tổ chức bán ma túy… Oguri Shun và Nishijima Hidetoshi được đánh giá là những diễn viên đích thực, là tên tuổi đại diện cho nền công nghiệp phim ảnh hiện tại của Nhật Bản.

doi an ninh dac biet tron bo thuyet minh

Kịch bản phim được viết bởi Kaneshiro Kazuki với Oguri Shun là diễn viên chính, đóng vai Inami Akira, người thuộc một nhóm bí mật trong lực lượng cảnh sát có tên Kido Sousatai Tokusouhan (Đơn vị điều tra đặc biệt của đội chống báo động trong bộ phận an ninh). Nhóm được giao nhiệm vụ xử lý các “công việc bẩn” của đất nước và Chính phủ và bao gồm cả những nhân viên cảnh sát có quá khứ khó nói và những bí mật mà họ phải đối mặt trong khi xử lý các vấn đề quan trọng của quốc gia hàng ngày như: khủng bố, các nhóm tôn giáo mới, các điệp viên quân sự và các tổ chức bán ma túy.

doi an ninh dac biet

Nishijima Hidetoshi vào vai người đồng nghiệp, Tamaru Saburo. Inami luôn phải sử dụng những biện pháp không tưởng để vượt qua những tên tội phạm trong khi Tamaru thì đối lập hoàn toàn và luôn tỏ ra bình tĩnh. Để chuẩn bị cho những cảnh hành động trong phim, hai diễn viên đã phải bắt đầu chuẩn bị từ một năm trước.

xem phim doi an ninh dac biet

Các bạn đừng bỏ lỡ bộ phim: Đội an ninh đặc biệt - Thể loại phim hành động Nhật Bản. Tình tiết phim doi an ninh dac biet gay cấn, hấp dẫn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim doi an ninh dac biet tron bo

phim doi an ninh dac biet tap cuoi

xem phim doi an ninh dac biet tap 18 - 19
phim Đội An Ninh Đặc Biệt Kênh VTV2
Bình luận phim: