Lịch Chiếu Phim Độc Cô Thiên Hạ

Phim được phát sóng vào Lúc 22h hàng ngày. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Độc Cô Thiên Hạ | Kênh THVL1 tập cuối trọn bộ thuyet minh ban dep dựa theo lịch sử có thật về gia đình nhà Độc Cô. Khi đó, vì một lời tiên đoán mà ba người con gái của trọng thần Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La từng bước từ danh môn khuê tú lột xác thành những nữ nhân hoàng tộ, lấy bối cảnh thời kỳ Nam Bắc triều phân tranh  Độc Cô thiên hạ (thiên hạ của nhà Độc Cô) là lời tiên đoán đem đến cho hiền thần Độc Cô Tín nhiều gièm pha, dòm ngó nhưng với con gái lớn của ông là Độc Cô Bàn Nhược thì đây lại là động lực để nàng quyết tâm gả vào hoàng thất Bắc Chu, thực hiện lời tiên đoán ấy không tiếc hi sinh tình yêu với Thái sư Vũ Văn Hộ để kết duyên cùng Vũ Văn Dục. Không phụ lòng nàng, Về sau Vũ Văn Dục lên ngôi hoàng đế, Bàn Nhược được phong làm Minh Kính Hoàng hậu của Bắc Chu Minh đế. Thế nhưng sau khi trở thành nữ nhân tôn quý nhất hoàng cung, nàng lại ngoài ý muốn chết vì khó sinh. Độc Cô Tín vì việc này bị ảnh hưởng, bị kẻ thù chính trị hãm hại, vì để bảo toàn gia tộc mà tự sát, nhà Độc Cô từ đấy cũng dần suy tàn.

doc co thien ha thvl1phim doc co thien ha

Là “bạch, phú, mỹ” (con gái nhà giàu, xinh đẹp) đầy tài năng của Đài Loan, An Dĩ Hiên đã vắng bóng màn ảnh nhỏ một thời gian dài sau đám cưới cổ tích, đây có thể xem là dự án trở lại của cô. Và không để fan thất vọng, vai diễn Độc Cô Bàn Nhược của cô thành công đến mức hầu hết khán giả đều nghĩ rằng Bàn Nhược mới là nữ chính. Đồng thời, chuyện tình của Bàn Nhược - Vũ Văn Hộ cũng khiến fan “phát cuồng” vì hiếm có cặp đôi nào lại dám “ác lộ liễu, ác công khai” nhưng lại “ác tỏa sáng” như vậy trên phim.

doc co thien ha tap cuoi

Thậm chí có fan còn bày tỏ mong muốn được thấy “Bàn Nhược ngoại tình với Vũ Văn Hộ”. Nhưng dù có cùng giấc mộng đế vương như nhau, Bàn Nhược và Vũ Văn Hộ vẫn không thể đến được với nhau vì hoàn cảnh không cho phép.Độc Cô Mạn Đà là con gái thứ hai của Độc Cô Tín. Trong phim, Mạn Đà được ví là đệ nhất mỹ nữ kinh thành, giỏi cầm kỳ thi họa nhưng vì ghen ghét với tỷ tỷ và muội muội mà tính cách dần trở nên ác độc. Ham vinh hoa phú quý và để tranh đoạt với Già La, muốn ứng nghiệm lời tiên đoán Độc Cô thiên hạ cho mình, cô tìm cách thoái hôn với Dương Kiên, lập mưu đoạt đi hôn phu của muội muội Độc Cô Già La là Lý Trừng. Tuy nhiên, do sai sót mà Mạn Đà thất thân với Lý Bỉnh và phải gả làm vợ hắn, sau này sinh ra Lý Uyên - tức Đường Cao Tổ đời Đường. Khi con trai Lý Uyên lập ra nhà Đường, diệt nhà Tùy, Mạn Đà được truy phong làm Nguyên Trinh thái hậu.

Từ khóa phim gợi ý:

phim doc co thien ha tron bo

phim doc co thien ha tap cuoi

xem phim doc co thien ha tap 4 - 5
phim Độc Cô Thiên Hạ Kênh THVL1
Bình luận phim: