Nội dung phim:

Phim Độc Bộ Thiên Hạ | Rule the World 2018 tập 15-16 cuối Đông Ca là một nữ tử của tộc Nữ Chân, cô là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp tuyệt vời, sinh ra đã mang theo lời nguyền “Có thể chấn hưng thiên hạ cũng có thể khiến thiên hạ diệt vong”. Chính vì thế, từ khi còn nhỏ cô đã được coi là một công cụ chính trị hữu dụng của anh trai trưởng cống nạp cho Nỗ Nhĩ Cáp Xích. Từ đó, cuộc sống của cô chỉ bao quanh Bối Lặc Phủ cùng những vị phúc tấn đang ngày đêm dốc sức dành sự sủng ái của Bối Lặc Gia Nỗ Nhĩ Cáp Xích.Cuộc đời của cô trôi dạt khắp các nước, từ khi lần đầu tiên bị ca ca biến thành vật cầu hòa, cho đến lần thứ 2 bị ca ca đem gả cho nước khác.

doc bo thien ha tap cuoi

Đông Ca trong doc bo thien ha trước giờ đều bị ép trong tình thế bắt buộc, thân bất do kỷ để rồi cuối đời, mặc áo cưới 7 lần nhưng chưa từng một lần chính thức được kết hôn cũng chưa từng được ở bên cạnh người mình yêu.Nhắc đến đây, câu chuyện cha con - thê thiếp giữa Nỗ Nhĩ Cáp Xích, Đông Ca và 3 vị a ca quả là phức tạp. Không có gì để nói nếu như 3 vị a ca đều không có tình cảm sâu kín đối với Đông Ca.

phim doc bo thien ha

Tuy nhiên, tình cảm của Đông Ca ngay từ đầu lại chỉ dành cho nhị a ca Đại Thiện khiến Nỗ Nhĩ Cáp Xích không hề hài lòng. Chuyện không đáng nói nếu như Nỗ Nhĩ Cáp Xích tuyên bố rằng mọi thê thiếp của ông sau này sẽ được ban thưởng cho nhị a ca Đại Thiện. Bối Lặc Gia yêu thương cô là thế nhưng điều đặc biệt là khán giả không ngờ có một ngày Đông Ca cũng bị thất sủng, thậm chí còn bị đưa trả về Diệp Hách khiến cô một lần nữa trở thành công cụ chiến đấu của các nước.

Từ khóa phim gợi ý:

phim doc bo thien ha tron bo

phim doc bo thien ha tap cuoi

xem phim doc bo thien ha tap
phim Độc Bộ Thiên Hạ Rule the World
Bình luận phim: