Lịch Chiếu Phim Điệp Vụ Chạy Cưới

Phim được phát sóng vào Lúc 18h30 hàng ngày bắt đầu từ 6/8/2017. . Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Điệp Vụ Chạy Cưới tập cuối | Kênh Let's Việt xoay quanh câu chuyện tình cảm đặc biệt cuốn hút bởi những tình tiết hài hước, vui nhộn hòa trộn cùng những giây pút sâu lắng trong một cuộc hôn nhân được sắp đặt sẵn. Tình yêu lãng mạn giữa Ran và Bua, từ khởi đầu khó khăn – nảy sinh từ tình tiết bị ép cưới đầy éo le, ngang trái, cả hai đã phải hy sinh nhiều thứ, cả thân phận, địa vị của bản thân… đến khi được bên nhau hạnh phúc. Thế nhưng, mọi chuyện đã chẳng hề suôn sẻ, đơn giản như Ran và Bua mong ước. Từng sự thật đằng sau mối quan hệ này bị phát hiện, khiến cả hai phải chịu nhiều điều đau khổ từ chính người thân của mình…

diep vien chay cuoi

Bua được biết đến là con gái rượu của ông chủ nhà máy nước tương lớn nhất Thái Lan. Xinh đẹp, giàu có và tài năng nhưng cô lại đem lòng yêu thầm Ran - bạn thân của anh trai mình trong suốt 12 năm trời. Một lần vô tình nghe được đoạn hội thoại giữa họ, Bua biết rằng người cô thương mến – đang làm trợ lý cho đại sứ Thái tại CH Séc – ngày càng chịu áp lực từ gia đình khi bị ép cưới.

phim diep vien chay cuoi

Quyết trốn đám cưới, đồng thời tận dụng cơ hội này để tiếp cận Ran, cô nàng liều mình ứng tuyển vào một công ty môi giới chuyên các “dịch vụ đặc biệt” dành cho đại gia để tìm cách trở thành “vợ hờ” của Ran.

Từ khóa phim gợi ý:

phim diep vu chay cuoi tron bo

phim diep vu chay cuoi tap cuoi

xem phim diep vu chay cuoi tap 37 - 38
phim Điệp Vụ Chạy Cưới Kênh Let's Việt
Bình luận phim: