Nội dung phim:

Phim Diên Hy Công Lược tập cuối tron bo thuyet minh vietsub bản đẹp full hd thu hút khán giả trước hết ở dàn mỹ nữ hậu cung chuyên bày mưu tính kế hãm hại lẫn nhau điêu luyện để tranh quyền đoạt sủng. Hậu cung của Diên Hi công lược hạng người nào cũng có. Có Phú Sát Hoàng hậu đoan trang hiền đức, có Nhàn Phi nhân phẩm thanh cao thì cũng có Cao Quý phi kiêu căng ngạo mạn, có Gia Tần lắm mưu nhưng chưa đủ khéo léo. Có Ngụy Anh Lạc kiên cường mạnh mẽ thì cũng có Du Quý nhân yếu đuối mong manh.

dien hi cong luoc

Nhưng trong số tất cả các nữ nhân đó, không ai khó hiểu và đầy bí ẩn như Thuần Phi Tô Tịnh Hảo (Vương Viện Khả thủ vai). Liệu Thuần Phi thực sự là người tốt bụng thích đi lo chuyện bao đồng hay đang ngấm ngầm ủ mưu, toan tính điều gì đó?Ngay từ lần đầu tiên Thuần Phi xuất hiện, nàng đã thể hiện bản thân là một phi tần dịu dàng hòa ái, có tấm lòng nhân hậu, chuyên đi giúp đỡ người gặp cảnh ngộ khó khăn. Thuần Phi đứng về phía Hoàng hậu vì Hoàng hậu hiền lương thục đức. Thuần Phi căm ghét Cao Quý phi và Gia Tần độc ác hay tính kế hại người.

dien hi cong luoc tap cuoi

Cùng với Hoàng hậu, Thuần Phi cũng nhiều lần giúp đỡ Nhàn Phi, Du Quý nhân và Ngụy Anh Lạc. Trong hậu cung ba ngàn giai lệ của Càn Long, bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu khoan dung độ lượng, thì Thuần Phi cũng là người tốt hiếm có, khó tìm.Khi gia đình Nhàn Phi gặp đại họa, Nhàn Phi không có ngân lượng để chữa bệnh cho đệ đệ Thường Thọ, Nhàn Phi xin trước bổng lộc của năm sau, Nội vụ Phủ từ chối khéo. Nhàn Phi định bán trang sức thì bị Cao Quý phi ức hiếp phá hoại. Nhàn Phi đi vay mượn từ những phi tần mà mình từng ban ơn, đều bị đóng sập cửa.

Chúc các bạn xem phim dien hi cong luoc vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim dien hy cong luoc tron bo

phim dien hy cong luoc tap cuoi

xem phim dien hy cong luoc tap
phim Diên Hy Công Lược Dien Hy Cong Luoc
Bình luận phim: