Nội dung phim:

Phim Điềm Mật Bạo Kích | Sweet Combat 2018 full là bộ phim có nội dung xoay quanh chàng trai trẻ Mai Minh Thiên (Lộc Hàm) xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải bỏ học đi làm thêm kiếm tiền, là người dày dặn kinh nghiệm xã hội. Anh nuôi hoài bão trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ, Minh Thiên đã phải cố gắng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều. Là một thanh niên có chí tiến thủ, ngoan cường, có thể âm thầm chịu đựng mọi gian khổ, thách thức.Quan Hiểu Đồng sẽ vào vai Phượng Vũ – “Nữ vương đánh đấm” với vẻ bề ngoài lạnh lùng xa cách nhưng nội tâm lại là một cô nàng yếu đuối và nhạy cảm. 

diem mat bao kich

Trên chặng đường theo đuổi đam mê và lý tưởng của mình, Thiên Minh đã gặp gỡ Phượng Vũ và cả hai viết nên câu chuyện tình yêu mang đầy “hơi thở” thanh xuân, câu chuyện về những người trẻ tuổi sống hết mình vì ước mơ và khát vọng của bản thân. Một bộ phim hay và cuốn hút khán giả không chỉ phụ thuộc vào nội dung, diễn xuất và ngoại hình của các diễn viên mà còn nằm ở chemistry của các cặp đôi, đặc biệt là nam nữ chính.

phim diem mat bao kich

Bởi nhìn họ phải ra dáng người yêu, tương tác ngọt ngào thì khán giả mới “cảm” được chuyện tình ấy. Và hiện tại, người hâm mộ đang nóng lòng muốn nhìn thấy chemistry của cặp đôi yêu từ trên phim đến ngoài đời này.  

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim diem mat bao kich tron bo

phim diem mat bao kich tap cuoi

xem phim diem mat bao kich tap
phim Điềm Mật Bạo Kích Sweet Combat
Bình luận phim: