Nội dung phim:

Phim Đi Qua Mùa Mưa | Kênh THVL1 tập 3-4 cuối full hd tron bo phim di qua mua mua thvl1 xoay quanh câu chuyện về hạnh phúc gia đình ông Trung- Giám đốc Công ty Sông Quê- bỗng chốc tan vỡ khi ông bị người bạn làm ăn chung là ông Ba Hoàng lập kế hại ông phải ngồi tù để ông ta danh chính ngôn thuận chiếm lấy Công ty Sông Quê. Phút chốc mất đi chỗ dựa, vợ ông Trung phải đưa 2 đứa con trai là Vỹ và bé Út đến nhà em chồng nương nhờ, không ngờ gặp phải người em dâu ngoa ngoắt nên cuộc sống của 3 mẹ con vô cùng khốn khổ, nhọc nhằn. Không lâu sau đó, bà Trung mất sớm vì lên cơn đau tim, bé Vỹ và bé Út không chịu nỗi sự hà khắc của thím dâu nên bỏ nhà chú ra đời tự kiếm sống và đi tìm cha.

di qua mua mua

Cuộc sống bên ngoài không dễ dàng với 2 đứa bé quen được sự bảo bọc của mẹ cha nên trong một đêm mưa gió bão bùng, Vỹ bận phụ quán ăn cho người ta về trễ khiến cho bé Út bị bọn trẻ bụi đời khác ăn hiếp, đuổi ra ngoài trời mưa giông khiến cậu bé sợ hãi, nóng sốt rồi ngã quỵ bên đường, may nhờ có người nhìn thấy đưa về cưu mang. Vợ chồng bà An chậm đường con cái, thấy cậu bé kháu khỉnh, dễ thương nên nhận làm con nuôi và đặt tên là Thanh Phong. Còn Vỹ, ngày ngày đi làm thuê kiếm sống, vừa ra sức truy tìm tung tích em mình, vừa ra sức học hành nuôi mộng trả mối gia thù. 12 năm sau, Vỹ đổi tên là Đặng Hùng, giờ đã học xong đại học, bên cạnh anh còn có 2 người bạn bụi đời lúc nhỏ từng được anh cứu mạng là Tèo và Quả Đấm.

xem phim di qua mua mua tron bo

di qua mua mua thvl1

Họ luôn bên nhau chờ thời cơ để giúp anh trả thù ông Hoàng. Để thuận lợi vào Công ty Sông Quê làm việc, Hùng và các bạn giăng bẫy để Phó Giám đốc Nguyên- đàn em thân tín của ông Hoàng- làm theo sai khiến của các anh. Vì vậy mà trước mặt ông Hoàng và nhân viên Công ty Sông Quê, Hùng với danh nghĩa là cháu ruột của ông Nguyên nên rất được nể trọng. Còn bé Út, sau khi được vợ chồng bà An nhận nuôi, được đặt tên là Thanh Phong, ngày ngày bầu bạn cùng cô bé không cha tên là Duyên từ xóm nghèo cho đến lớp học.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim di qua mua mua tron bo

phim di qua mua mua tap cuoi

xem phim di qua mua mua tap 2 - 3
phim Đi Qua Mùa Mưa Kênh THVL1
Bình luận phim: