Lịch Chiếu Phim Đi Qua Mùa Hạ

Phim được phát sóng vào Lúc 14h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ 22/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đi Qua Mùa Hạ tập 31-32 cuối | Kênh VTV3 trọn bộ hd là một câu chuyện đầy ý nghĩa về quá trình trưởng thành của một nhóm gồm 5 bạn trẻ với những ước mơ và hoài bão khác nhau; với 5 tính cách khác nhau đã tạo nên một bức tranh sinh động và chân thực nhất về cuộc sống của lứa tuổi đẹp nhất đời người khi họ ngồi trên giảng đường đại học. Rời xa miền quê nghèo khó lên thành phố học tập họ đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, học tấp và cần chú ý hơn cả đó là những sự cám dỗ ngọt ngào nhưng đầy nguy hiểm không như những gì hào nhoáng bao bọc bên ngoài.

di qua mua ha

Linh, Hoài, Thanh lên thành phố trọ học, còn Quế và Phương ở lại quê nhà lập nghiệp.Mỗi người một lựa chọn, có người vững vàng, có người sa ngã, có người thành công, có người thất bại… Và tình bạn của họ cũng không ngừng đứng trước thử thách nghiệt ngã của cuộc sống. Linh và Thanh nảy sinh tình yêu nhưng vì hoàn cảnh Linh chọn từ bỏ tình yêu đầu đời và dấn vào con đường lầm lạc. Hoài có mối tình đẹp với chàng sinh viên y khoa tên Nghĩa, nhưng sau này mối quan hệ này đưa cô đứng giữa sự lựa chọn tình bạn và tình yêu.

phim di qua mua ha

Tuổi trẻ nông nổi, nhiệt huyết, thiếu kinh nghiệm, việc vấp ngã, thất bại đều dễ hiểu và dễ tha thứ. Nhưng nếu để giá trị vật chất, tiền bạc dẫn dắt, đánh mất đi tình bạn thì đôi khi cái giá phải trả là rất đắt và nó sẽ đi theo suốt cuộc đời họ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim di qua mua ha tron bo

phim di qua mua ha tap cuoi

xem phim di qua mua ha tap 32 - 33
phim Đi Qua Mùa Hạ Kênh VTV3
Bình luận phim: