Nội dung phim:

Phim Đến Ôm Em | Come and Hug Me 2018 là thể loại phim tình cảm tâm lý, trong đó các nhân vật thường có cuộc đời éo le, đầy bi kịch và phải trải qua nhiều diễn biến tâm lý, xúc cảm đầy phức tạp. Phim kể về câu chuyện tình ngang trái giữa Chae Do Jin (Jang Ki Yong) và Han Jae Yi (Jin Ki Joo), cặp đôi quen nhau từ thời trung học nhưng đã sớm phải chia cách vì một bi kịch xảy ra: Cha của Do Jin đã giết hại cả gia đình Jae Yi. Với tình cảnh éo le như trên, khán giả có thể hình dung ngay về những tập phim "đầy nước mắt" sắp tới. Chae Do Jin mang nỗi đau, mặc cảm của một người con có cha là sát nhân, sẽ đối mặt như thế nào với người mình yêu? Han Jae Yi, cô gái mạnh mẽ vẫn bị ám ảnh với cái chết của gia đình, liệu có thể vượt qua nỗi đau và nhìn tình yêu đầu đời của mình ra sao?

den om em

Liệu rằng cả hai người có thể đến với nhau sau những vết thương quá lớn trong quá khứ?Điều thú vị của Come and Hug Me là màn giới thiệu nhân vật ngắn gọn nhưng rất đầy đủ ngay đầu phim. Chưa cần đến 20 phút, chỉ với 3 bối cảnh - học viên cảnh sát nơi Chae Do Jin thi vấn đáp, sân khấu nơi Han Jae Yi đến thử vai, và ga tàu nơi Do Jin nhìn thấy Jae Yi lần đầu sau nhiều năm xa cách - khán giả đã phần nào nắm được thông tin, tính cách của hai nhân vật cũng như mối quan hệ giữa hai người.

phim den om em

Cũng nhờ có màn mở đầu đó, khán giả có thể đoán ra bi kịch mà cả hai đã trải qua và dần nhận ra cái chất melodrama quen thuộc của phim qua cách thể hiện lãng mạn pha chút buồn man mác. Tuy nhiên, phim den om em cũng không tiết lộ quá nhiều trong 20 phút đó, để lại bí ẩn khiến khán giả tò mò tiếp tục theo dõi phần phim nói về tuổi thơ sau đó.

Từ khóa phim gợi ý:

phim den om em tron bo

phim den om em tap cuoi

xem phim den om em tap 14 - 15
phim Đến Ôm Em Come and Hug Me
Bình luận phim: