Lịch Chiếu Phim Đêm Trắng Ở Áp Gu Chơng

Phim được phát sóng vào Lúc 22h40 các ngày thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần từ 8/5/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đêm Trắng Ở Áp Gu Chơng | Kênh VTV3 thuyet minh tập cuối trọn bộ thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc với nội dung vô cùng nhạy cảm phác họa cuộc sống và công việc của những người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm nhưng đôi khi lại sống khá bản năng và ích kỷ; một lần nữa thế giới giải trí đầy màu sắc nhưng không thiếu cạm bẫy đã trở lại, thậm chí được đẩy lên cao hơn khi được đặt trong bối cảnh đan xen với các quan hệ gia đình, thù hận…

dem trang o ap gu chong vtv3

Áp lực công việc, áp lực của công nghệ lăng xê và sự nổi tiếng cùng hàng loạt sự kiện không vui trong showbiz Hàn đã từng được báo chí phản ánh, cho thấy cuộc sống khắc nghiệt sau thảm đỏ của các nghệ sĩ xứ kim chi. Tuy nhiên, những bí mật trong showbiz Hàn chưa bao giờ là đề tài kém thu hút đối với khán giả.

xem phim dem trang o ap gu chong

phim dem trang o ap gu chong

Bộ phim dem trang o ap gu chong được xem như một vở kịch lớn với chồng chéo các mối quan hệ, mâu thuẫn đan xen, yêu có, ghét có, thiện có, ác có. Liệu các mâu thuẫn này sẽ được tháo gỡ bằng cách nào?

Các bạn cùng đón xem trọn bộ thuyết minh phim dem trang o ap gu chong để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim dem trang o ap gu chong tron bo

phim dem trang o ap gu chong tap cuoi

xem phim dem trang o ap gu chong tap
phim Đêm Trắng Ở Áp Gu Chơng Kênh VTV3
Bình luận phim: