Lịch Chiếu Phim Đấu Trường Ước Mơ

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng đầu tháng 6/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đấu Trường Ước Mơ tập 5-6 cuối tron bo vietsub là câu chuyện hấp dẫn về cuộc đua của những người trẻ với niềm đam mê với bộ môn Dance Sport và môn thể thao hấp dẫn đấu vật. Những cuộc thi đấu là những lần va chạm giúp cho họ ngay fmoojt lớn hơn, trưởng thành hơn và rút được nhiều kinh nghiệm cho những cách dựng bài và xử lý của mình tình huống của mình. Mỗi cuộc chơi hay mỗi trận đấu theo quy luật đều có sự phân chia thắng bài và qua đó giúp những bạn trẻ có thể thấy được những điểm tốt xấu của mình để hoàn thiện hơn.

dau truong uoc mo

Gặp gỡ những câu chuyện của các vận động viên thể thao của trường Cao đẳng Thể thao Phadungthep phải tranh đấu lẫn nhau cả trong và ngoài sân thi đấu khi Giám đốc mới của Trường có lệnh là giữa hai bộ môn Đấu Vật và bộ môn Dance Sport sẽ có một bộ môn bị giải thể. Các thành viên của cả hai bộ môn phải thi đấu với nhau để giành huy chương để có nơi học tập tiếp.

phim dau truong uoc mo

Nhưng thay vì tất cả mọi người phải đồng sức đồng lòng cùng nhau để vượt qua đối thủ thì có một số cá nhân lợi dụng cơ hội để làm hại bạn mình chỉ vì bọn họ là đối thủ của nhau trong các trận đấu trên sân. Phải gọi là trò chơi này không được phép thất bại cho dù phải chơi bẩn!!!

Từ khóa phim gợi ý:

phim dau truong uoc mo tron bo

phim dau truong uoc mo tap cuoi

xem phim dau truong uoc mo tap 6 - 7
phim Đấu Trường Ước Mơ Slam Dance 2017
Bình luận phim: