Nội dung phim:

Phim Đấu Trí | Suits 2018 full hd thuyet minh vietsub tron bo được remake từ series Mỹ cùng tên của đài cáp USA Network. Trong phim, Choi Kyung Seo (Jang Dong Gun) là một luật sư huyền thoại trong ngành luật Hàn Quốc, sở hữu ngoại hình hấp dẫn và thần thái quyến rũ chết người. Choi Kyung Seo thuê cậu luật sư mới Go Yeon Woo (Park Hyung Sik) về làm cho mình. Đây là một chàng trai có khả năng ghi nhớ siêu việt.

dau tri

Đến thời điểm hiện tại,nội dung phim vẫn chưa có gì khác biệt so với bản gốc. Go Yeon Woo (Park Hyung Sik) là anh chàng của khu ổ chuột, hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải làm “liều” nhiều phi vụ bất hợp pháp để kiếm được tiền chạy chữa cho bà. Tuy vậy, anh chàng có một trí tuệ siêu phàm với những kiến thức “chỉ đọc một lần là nhớ”. Trong một lần bị cài bẫy vận chuyển “cỏ”, Go Yeon Woo đã may mắn gặp được một luật sư nổi tiếng nhưng rất khác biệt - Choi Kang Suk (Jang Dong Gun). Vị luật sư này đã nhận ra tài năng của Yeon Woo và giúp đỡ cậu.

dau tri tap cuoi

Nội dung bám rất sát kịch bản gốc, nhưng ekip Hàn vẫn khéo léo cài cắm cho bộ phim một yếu tố không thể thiếu trong các bộ phim Hàn, đó là yếu tố “tình cảm lãng mạn.” Mối quan hệ tình cảm giữa Kim Ji Na (Go Sung Hee) và Go Yeon Woo được khai thác sớm, hẳn sẽ là điểm sáng của bộ phim này.

xem phim dau tri

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim dau tri tron bo

phim dau tri tap cuoi

xem phim dau tri tap 15-16
phim Đấu Trí Suits
Bình luận phim: