Lịch Chiếu Phim Đảo Của Dân Ngụ Cư

Phim được phát sóng vào Dự kiến khởi chiếu ngày 9/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đảo Của Dân Ngụ Cư full hd  xoay quanh một nhà hàng cũ kỹ và thủ cựu, lạc trôi giữa thay đổi của thời cuộc, như một hòn đảo của những mảnh linh hồn không nơi an trú. Một người chồng coi vợ như người hầu. Một ông bố yêu con một cách cực đoan, tưởng mình là rào chắn bảo vệ, nhưng thực ra là đang giam hãm, tách biệt con mình với thế giới bên ngoài. Một cô gái tên Chu kém may mắn về cơ thể, cô đơn cùng cực, đến mức phải tìm đến lối thoát của nhục dục.

dao cua da ngu cu

Một thanh niên tên Phước, lạ lẫm với những khác biệt và đang kiếm tìm những tình cảm thiếu thốn. Bên cạnh họ là người đàn ông hoang dã tên Miên, đầy bản năng, ghen tuông, trong thù hận… Họ chia sẻ không gian và quãng đời của mình trong "hòn đảo" ẩn khuất, giành giật trong lén lút. Và cuối cùng, tự giải thoát cho chính mình bằng những hành động khó lường…

phim dao cua dan ngu cu

Trong lễ ra mắt phim nữ đạo diễn đã rất xúc động tri ân cả ê-kíp. Chị đặc biệt dành lời ngợi khen cho nữ diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm. "Nhân vật Chu là người có nội tâm u uất, để vào vai này, Ngọc Thanh Tâm, một cô gái trẻ đang rất nồng nhiệt với cuộc sống đã phải bớt cười, bớt nói, đó là một sự hi sinh. Trong phim có rất nhiều cảnh quay khó nhưng chưa bao giờ cô ấy than nửa lời. Có cảnh lặn xuống nước rất sâu, nhưng Tâm không cần bất kì thiết bị hỗ trợ nào...".

Từ khóa phim gợi ý:

phim dao cua dan ngu cu tron bo

phim dao cua dan ngu cu tap cuoi

xem phim dao cua dan ngu cu tap HD
phim Đảo Của Dân Ngụ Cư Dao Cua Dan Ngu Cu
Bình luận phim: