Lịch Chiếu Phim Dạo Chơi Giữa Sài Gòn

Phim được phát sóng vào Lúc 9h từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 1/3. . Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Dạo Chơi Giữa Sài Gòn tập 2-3 cuối trên kênh HTV7 là đưa người xem đến vớ những câu chuyện của những người nghệ sĩ mộc mạc trong thời chiến cùng hoàn cảnh giúp họ viết nên những tác phẩm đi vào lòng người và mãi mãi đi cùng năm tháng bởi nó gắn với công cuộc chiến đấu, giành lại chủ quyền một anh dũng nhất. Nổi trội là câu chuyện trong một đợt bố ráp của địch ở khu 9, hai nhạc sĩ Lê Bân và Trúc Thanh là những người bạn thân của nhau đã bất ngờ bị mắc kẹt trong tình thế tiến không được, lùi cũng không xong, phải "Dạo chơi giữa Sài Gòn" giữa hai làn đạn.

dao choi giua sai gon

Trong mắt kẻ địch, họ là những tên Việt cộng nằm vùng để dân vận người dân Sài Gòn qua tiếng hát những bài ca yêu nước. Còn trong mắt quân tam, họ là những con người trốn chạy gian khổ, bán mạng cho địch để hưởng vinh hoa phú quý, với những bằng chứng xác thực - tình ngay lí gian - không thể hóa giải. Qua từng tập phim, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ biết được các nghệ sĩ - nhạc sĩ cách mạng năm xưa đã hoạt động như thế nào, tạo ra những ca khúc bất hủ trong điều kiện chiến tranh khói lửa ra sao, đồng thời lí giải được lí do những ca khúc ấy vẫn luôn sống mãi cùng thời gian.

Sau cuối thì nhạc sĩ Lê Bân và Trúc Thanh có thoát khỏi thế kẹt trên? Họ làm điều đó bằng cách nào? Phải chăng là nhờ sự hồn nhiên, tình yêu trong sáng và lòng yêu nước luôn cháy bỏng trong tim?

Từ khóa phim gợi ý:

phim dao choi giua sai gon tron bo

phim dao choi giua sai gon tap cuoi

xem phim dao choi giua sai gon tap 2 3
phim Dạo Chơi Giữa Sài Gòn Kênh HTV7
Bình luận phim: