Lịch Chiếu Phim Danh Vọng Phù Hoa

Phim được phát sóng vào 20h00 hằng ngày trên THVL1. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Danh Vọng Phù Hoa thvl1 tập 38 tập - danh vong phu hoa tap 39 cuối trọn bộ phim tâm lý tình cảm Việt Nam năm 2016, với sự tham gia gốp mặt của NSUT Minh Hạnh,Tuyết Thu,Khương Thịnh,Quang Tuấn,Vân Trang, Thanh Hiền,Huy Cường. Những người đầy kinh nghiệm trong việc chọn đề tài phim danh vong phu hoa. Một bộ phim tâm đắt của đạo diễn tài ba phong lưu và lỗi lạc với cái tên Trương Dũng quá quen thuộc với những người yêu mến dòng phim nhẹ nhàng và gây cấn.

danh vong phu hoa

Phim Danh Vong Phu Hoa ai đó đã từng nói, chúng ta chỉ là những kẻ tinh si nơi xứ người hoa lệ, yêu là chi để rồi một người đau, một người đợi, một người chờ. Và dường như em cũng bắt đầu thấy mình cũng dần dà trở thành một phần của chúng ta đó rồi. Em những tưởng, là thời gian sẽ xóa nhòa đi tình yêu với anh trong con tim này, nhưng sao nó khó quá vậy, tình yêu em dành cho anh, vẫn đong đầy như thuở.

Danh Vong Phu Hoa ai đó đã từng nói, chúng ta chỉ là những kẻ tinh si nơi xứ người hoa lệ, yêu là chi để rồi một người đau, một người đợi, một người chờ. Và dường như em cũng bắt đầu thấy mình cũng dần dà trở thành một phần của chúng ta đó rồi. Em những tưởng, là thời gian sẽ xóa nhòa đi tình yêu với anh trong con tim này, nhưng sao nó khó quá vậy, tình yêu em dành cho anh, vẫn đong đầy như thuở nào, chỉ là, giờ, ta chỉ đang ở lưng chừng hạnh phúc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim danh vong phu hoa tron bo

phim danh vong phu hoa tap cuoi

xem phim danh vong phu hoa tap 39
phim Danh Vọng Phù Hoa Kênh THVL1
Bình luận phim: