Lịch Chiếu Phim Dẫn Độ Linh Hồn

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng trong tháng 8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Dẫn Độ Linh Hồn 27-28 cuối xoay quanh nhân vật Đông Thanh, 24 tuổi, là 1 thanh niên bình thường, lớn lên ở trại mồ côi, tính tình kín đáo, ảm đạm, sẵn sàng làm mọi việc để kiếm sống. Ngoài những thứ hết sức bình thường đó thì Đông Thanh chỉ có 1 điều khác thường đó là đôi mắt có thể nhìn thấy hồn ma, và đối với anh đây là một nỗi sợ hãi lớn. Một ngày nọ, Đông Thanh tìm được việc mới ở cửa hàng tiện lợi 444. Đây là 1 cửa hàng đặc biệt do Triệu Lại sở hữu. Triệu Lại cao ráo đẹp trai giàu có được phụ nữ vây quanh nhưng những điều đó không khẳng định anh ta là 1 con người.

dan do linh hon

Đúng hơn, Triệu Lại chính là sứ giả của thế giới âm, người quản lý những linh hồn và cái chết, người ta gọi nôm na Triệu Lại chính là "Người đưa đò linh hồn". Cửa hàng của Triệu Lại cũng chính là nơi mà Đông Thanh nhìn thấy, tiếp xúc với vô số các hồn ma. Mỗi tập phim là 1 câu chuyện về những hồn ma khác nhau, mỗi hồn ma đều có một tâm nguyện để hoàn thành trước khi rời dương gian.

phim dan do linh hon

Những tập phim có khi bi, khi hài nhưng đều để lại một thông điệp, chết chưa phải là biến mất, nhất là khi tình yêu luôn còn hiện hữu.

Từ khóa phim gợi ý:

phim dan do linh hon tron bo

phim dan do linh hon tap cuoi

xem phim dan do linh hon tap 29 - 30
phim Dẫn Độ Linh Hồn Soul Ferryman
Bình luận phim: