Nội dung phim:

Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ tập cuối tái hiện cuộc đời của Hiếu Trang Văn hoàng hậu, hay còn gọi là Đại Ngọc Nhi - một nhân vật nổi tiếng về sắc đẹp và tài trí hơn người trong lịch sử Trung Hoa. Đại Ngọc Nhi (Hiếu Trang Hoàng Thái Hậu) là một người phụ nữ có ảnh hưởng liên tiếp ba triều đại trong những năm đầu triều đại nhà Thanh. Là một cô công chúa hồn nhiên sống trên vùng thảo nguyên Mông Cổ và mơ ước kết hôn với tình yêu của mình, Đa Nhĩ Cổn. Nhưng khi số phận đã an bài, cô kết hôn với anh trai của mình, Hoàng Thái Cực, trong một liên minh chính trị. Cô vùng vẫy giữa tiếng gọi của tình yêu và trách nhiệm với gia tộc của mình.

dai ngoc nhi truyen ky

Đóng vai Hoàng Thái Cực là nhân vật linh hồn của bộ phim này, là bậc đế vương có hùng tâm chính trị, sau khi được kế thừa ngôi vị Đại hãn của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, Hoàng Thái Cực đã thực hiện được mơ ước mà tổ tiên mình chưa làm được. Hoàng Thái Cực thống lĩnh cả dân tộc thoát ra khỏi cảnh binh đao khói lửa đẫm máu. Hoàng Thái Cực đã đưa tiếng Hán vào Mãn Châu, mở rộng “Luật đào nhân”, thúc đẩy “Mãn Hán một nhà”, Hoàng Thái Cực muốn an bang trị quốc bình thiên hạ. Đây không phải là dã tâm của một kẻ cuồng chiến tranh, mà là hùng tâm của một nhà chính trị.

phim dai ngoc nhi truyen ky

Nhiếp Viễn đóng vai Hoàng Thái Cực luôn thể hiện được ánh mắt kiên nghị của mình, lột tả được bá khí của một bậc Đế vương. Cả đời chinh chiến, Hoàng Thái Cực đã trải qua quá nhiều sóng gió tanh mùi máu, chém giết lẫn nhau nhằm tranh quyền lợi. chiến trên chiến trường, chinh chiến giành quyền vị. Hoàng Thái Cực như dòng nước đi qua những năm ấy, rất mệt nhưng lại không thể nói với người khác.

Từ khóa phim gợi ý:

phim dai ngoc nhi truyen ky tron bo

phim dai ngoc nhi truyen ky tap cuoi

xem phim dai ngoc nhi truyen ky tap 67 - 68
phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ Legend Of Xiao Zhuang
Bình luận phim: