Lịch Chiếu Phim Đại Đường Vinh Diệu 2

Phim được phát sóng vào Lúc 22h theo giờ địa phương từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần bắt đầu từ 3/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đại Đường Vinh Diệu 2 tập 31-32 cuối sẽ tiếp nối câu chuyện của phần trước đó, xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nhân vật Thẩm Trân Châu ở phần 1 trước đó kể về Trầm Trân Châu – tiểu thư khuê cát bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương. Người con gái Giang Nam với tâm hồn lương thiện này luôn hết lòng giúp đỡ người xung quanh. Khi chiến tranh xảy ra, Trầm Trân Châu nguyện ở lại Trướng An Nam để đồng cam cộng khổ cùng dân chúng. Về sau, Trầm Trân Châu sinh ra con trai cả là Đường Đức Tông – Lý Thích. Khi Lý Thích lên ngôi, Trầm Trâu Châu đã được sắc phong và tôn vinh vì những cống hiến đã dành cho đất nước.

phim dai duong vinh dieu

Tuy nhiên trong phần 2 này, chuyện tình đẹp như mơ giữa cô và Nhậm Gia Luân trên màn ảnh có nguy cơ tan vỡ do chiến tranh bạo loạn. Thẩm Trân Châu (Cảnh Điềm) sẽ quyết định hy sinh tình cảm với Quảng Bình Vương (Nhậm Gia Luân) để giữ vững nền hòa bình dân tộc. Chắc chắn, phần 2 của phim sẽ có nhiều tình tiết ngược luyến và lấy đi không ít nước mắt của người xem. 

dai duong vinh dieu

Là tác phẩm cổ trang hiếm hoi lên sóng trong tháng 4 tới, liệu Đại Đường Vinh Diệu có làm nên chuyện?

 

Từ khóa phim gợi ý:

phim dai duong vinh dieu 2 tron bo

phim dai duong vinh dieu 2 tap cuoi

xem phim dai duong vinh dieu 2 tap 31 - 32
phim Đại Đường Vinh Diệu 2 The Glory Of Tang Dynasty 2
Bình luận phim: