Lịch Chiếu Phim Đặc Kỹ Nhân

Phim được phát sóng vào Ngay sau khi Thiên Mệnh kết thúc. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đặc Kỹ Nhân | Kênh SCTV9 tập 8-9 cuối kể về “Đội đặc kĩ Điên Phong” - từng là đội đặc kĩ xe bay nổi tiếng trong giới điện ảnh Hong Kong. Theo sự suy thoái và thu hẹp của nền công nghiệp điện ảnh, Điên Phong đã hết thời. Hai năm trước có thành viên trong đội gặp tai nạn ngoài ý muốn khi quay cảnh đóng thế, dẫn đến bị liệt suốt đời, Tề Đại Chí (Đàm Tuấn Ngạn) áy náy tự trách, giải tán cả đội Điên Phong.

dac ky nhan

Sự việc này khiến mối quan hệ của Tề Đại Chí và sư tỷ Thường Mỹ Thù (Chu Thần Lệ) trở nên lạnh nhạt. Thường Mỹ Thù vì kế thừa di nguyện của cha, dùng đủ mọi cách khiến Tề Đại Chí gầy dựng lại Điên Phong. Sau nhiều lần hỗn loạn, Tề Đại Chí đã khắc phục được chướng ngại tâm lí, dẫn dắt đám sư đệ về lại phim trường. Cuối cùng, Tề Đại Chí phát hiện mình có tình cảm khác lạ với Thường Mỹ Thù.

phim dac ky nhan tap cuoi

Chu Thần Lệ sẽ có nhiều cảnh hành động như phá vỡ kính, treo dây cáp trong phim. Cô chia sẻ rằng hi vọng sau bộ phim này khán sẽ sẽ thấy rõ hơn về công việc của một người đóng thế, họ đã cố gắng và cống hiến rất nhiều. Qua đó, Thần Lệ cũng mong mọi người sẽ yêu quý và ủng hộ diễn viên đóng thế nhiều hơn. Khi được hỏi liệu cô có lo lắng về những cảnh nguy hiểm mà cô phải thực hiện khi đóng phim hay không, Chu Thần Lệ nói rằng cô tự tin rằng TVB sẽ đảm bảo sự an toàn cho mình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim dac ky nhan tron bo

phim dac ky nhan tap cuoi

xem phim dac ky nhan tap
phim Đặc Kỹ Nhân Kênh SCTV9
Bình luận phim: