Lịch Chiếu Phim Dạ Cổ Hoài Lang

Phim được phát sóng vào Dự kiến công chiếu vào ngày 24/3/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim rạp Dạ Cổ Hoài Lang Full HD 90 Phút hứa hẹn sẽ chiếm trọn cảm tình của khán giả thông qua câu chuyện tình bạn, tình yêu và tình địch sau bao nhiêu năm xa cách họ lại gặp nhau và đoàn tụ trên một đất nước xa xứ.  Nếu như trên sân khấu kịch, khán giả chỉ có thể tưởng tượng về phong cảnh của câu chuyện thì với điện ảnh lại hoàn toàn khác biệt. Điện ảnh cho phép người xem được nhìn ngắm cảnh trí đẹp mắt, nên thơ thông qua cách tái hiện của đạo diễn, vì thế mà cảm xúc và trải nghiệm của khán giả với tác phẩm sẽ thêm phần trọn vẹn.

da co hoai lang

Nhân vật Tư Lành (Đình Hiếu) là một chàng trai chẳng có gì ngoài giọng hát trời cho và tấm chân tình. Còn Năm Triều (Will 365), chàng "công tử miền Tây" lại xuất thân từ một gia đình giàu có, ba mẹ cưng chiều, muốn gì được nấy. Thế nhưng bất chấp gia cảnh trái ngược, hai người bạn lại chơi rất thân với nhau, cho đến khi cả hai đều đem lòng cảm mến Út Trong - cô bạn thân cùng lớn lên nơi chốn làng quê. Năm Triều được gia đình sang nhà "nàng thơ" đặt sính lễ. Gia đình Út Trong nhận lời nên cô thôn nữ miền Tây không thể làm gì khác hơn ngoài việc vâng lời cha mẹ, nhưng trái tim cô lại trót trao cho người con trai nghèo có giọng hát mê hồn.

 dạ cổ hoài lang

Với nhân vật Út Trong thời còn trẻ trong Dạ cổ hoài lang, Oanh Kiều hóa thân thành cô thôn nữ đẹp dịu dàng với một tình yêu ngây thơ, trong trẻo và chân thành khi một lòng hướng về Tư Lành (Đình Hiếu) mà không hề hay biết Năm Triều (Will 365) cũng đang thầm yêu mình…

Từ khóa phim gợi ý:

phim da co hoai lang tron bo

phim da co hoai lang tap cuoi

xem phim da co hoai lang tap Full HD
phim Dạ Cổ Hoài Lang Da Co Hoai Lang
Bình luận phim: