Lịch Chiếu Phim Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ ngày 16/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga tập 12 - Buang Hong 2017 phim cuu tinh cua nang thien nga tập 13 cuối đưa người xem đến với một câu chuyện vô cùng đáng thương của một cô gái xinh đẹp sống trong một gia đình bề thế bỗng chỗng trở thành người vô gia cư tay trắng. Câu chuyện là một bài học đối với mỗi con người rằng cuộc sống luôn có những thăng trầm và nếu như ta gặp nhiều may mắn hơn người khác thì hãy ngưng chê cười mà thay vào đó là sự chia sẻ, sự đồng cảm và bao bọc nhau trong dòng đời đầy gợn sóng.

cuu tinh cua nang thien nga

Nội dung phim cuu tinh cua nang thien nga xoay quanh câu chuyện của nàng công chúa Pimlapas may mắn được sinh ra và nuôi dững trong một gia đình danh gia vọng tộc, cô có một cuộc sống biết bao nhiêu người mơ ước; được nuông chiều từ bé nên trong cô hình thành một tính cách bất cần, cao ngạo khiến cho những người xung quanh không có mấy thiện cảm nhưng tất cả đều phải công nhận một điều rằng Pimlapas có một ngoại hình rất xinh đẹp, năng động hơn thế nữa cô còn được một chàng thanh niên thành công, đẹp trai luôn bên cạnh che chở. Thế nhưng cuộc đời của cô như rơi xuống địa ngục khi cha cô qua đời một cách đột ngột khiến cô trở thành một kẻ trắng tay thực sự về cả tiền lẫn tình.

phim cuu tinh cua thien nga

Trong hoàn cảnh bắt buộc, cô gái này đã phải làm rất nhiều việc để có thể kiếm sống qua ngày mà cô không loại trừ đi những việc khiến cô trở nên tệ hại hơn bao giờ hết, cảm thấy luôn cắn rứt vì những điều sai trái mình đã gây nên.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuu tinh cua nang thien nga tron bo

phim cuu tinh cua nang thien nga tap cuoi

xem phim cuu tinh cua nang thien nga tap 12
phim Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga Buang Hong
Bình luận phim: