Nội dung phim:

Bộ phim Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký tập 2 - Tribes And Empires Storm Of Prophecy 2017 phim cuu chau hai thuong muc van ky tập 3 cuối dẫn dắt người xem đến khung cảnh của những năm cuối triều Đoan, hiệp ước đồng minh 300 năm giữa hoàng tộc Mục Vân và thế gia Mục Như bị rạn nứt bởi một lời tiên đoán. Lời tiên đoán nói rằng lục hoàng tử Mục Vân Sênh nắm thanh kiếm sẽ khiến thiên hạ đại loạn, mà Mục Như Hàn Giang sẽ trở thành hoàng đế tương lai. Mục Vân Loan và Mục Vân Đức đại diện cho thế lực địa phương âm mưu tranh thủ thời cơ đoạt quyền, vì vậy không ngại hợp tác với thế lực gian ác.

cuu chau hai thuong muc van ky

Thái tử Mục Vân Sênh không yêu giang sơn không tin mệnh trời, vì tìm kiếm tình yêu thật sự mà nguyện hi sinh địa vị quyền lực. Mục Như Hàn Giang sinh ra trong Thế gia, lớn lên ở chợ, thích tự do, lại muốn bảo vệ trật tự, trải qua nhiều gian nguy trắc trở, cuối cùng tìm về được gia tộc.

phi cuu chau hai thuong muc van ky

Thạc Phong Hòa Diệp (Chu Nhất Vi đóng) đã bị mất đi người thân và người trong họ tộc trong cuộc chiến với đội quân tinh nhuệ của Mục Như, sau khi trải qua lễ rửa tội máu và lửa, ly biệt sinh và tử, ấm lạnh tình người, va chạm quyền lực, chàng từ một người đi báo thù trưởng thành một vị vua đầy quyết tâm. Giới thiệu nhân vật:

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuu chau hai thuong muc van ky tron bo

phim cuu chau hai thuong muc van ky tap cuoi

xem phim cuu chau hai thuong muc van ky tap 2 3
phim Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Tribes And Empires Storm Of Prophecy
Bình luận phim: