Lịch Chiếu Phim Cương Thi Tái Thế

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 17/09/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cương Thi Tái Thế tập 19-20 cuối | Kênh SCTV9 xoay quanh câu chuyện tà - chính diễn ra vào đời nhà Thanh bắt đầu bằng sự việc đại sư bắt ma Trương Khả Dĩ cùng hai đệ tử là Trương Bắc Bình và Trương Nam Kinh (do Lê Diệu Tường đóng) chạy nạn từ kinh thành đến Hồng Kông. Cuộc sống gian khổ, ba sư đồ đành tá túc trong nhà củi của một kỹ viện. Sau đó, Bình đi làm cảnh sát. Lúc bấy giờ, Hồng Kông có cương thi xuất hiện và quậy phá, Bình mời sư phụ tái xuất giang hồ, ra tay đối phó với bọn chúng.

cuong thi tai che

Trong quá trình thu phục yêu ma, ba sư đồ vô tình phát hiện một vụ án oan xảy ra 20 năm trước, hung thủ chính là người giàu có và thế lực nhất Hồng Kông. Con gái của ông ta, Đồ Thiên Lệ (do Quan Bảo Tuệ đóng), rất yêu Bình. Tuy nhiên, chồng chưa cưới của Lệ lại là Khuất Nhân (do Lâu Nam Quang đóng), cấp trên của Bình. Do đó, Bình thường xuyên bị cấp trên gây sự, khó khăn muôn trùng.

phim cuong thi tai the

Tình yêu không được đáp trả khiến Lệ nghĩ quẩn tự tử, biến thành một con ma dữ luôn tìm cách ám hại Bình. Mặt khác, Bình đem lòng yêu một ma nữ dịu dàng, hiền thục tên là Phiêu Tuyết (do Trịnh Tú Văn đóng). Tiếc thay, con đường của người và ma không thể song hành nên mối tình này đành kết thúc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuong thi tai the tron bo

phim cuong thi tai the tap cuoi

xem phim cuong thi tai the tap 20 - 21
phim Cương Thi Tái Thế Kênh SCTV9
Bình luận phim: