Lịch Chiếu Phim Cuộc Sống Thượng Lưu

Phim được phát sóng vào Lúc 19h55 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 2/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cuộc Sống Thượng Lưu tập 41-42 cuối xoay quanh cuộc sống của một cô gái có chí tiến thủ luôn mơ ước về một vị trí cao hơn trong công việc của mình thế nhưng mọi việc lại đi ngược lại theo những điều mà cô mong muốn có được; trong bộ phim này, Shin Hye Sun sẽ vào vai một người phụ nữ từng có cuộc sống tốt đẹp cho đến khi tài chính gia đình sụp đổ trong những ngày cô học trung học. Hiện tại cô đang là một nhân viên hợp đồng của bộ phận tiếp thị ở một công ti lớn. Có tính cách ưa cạnh tranh, đam mê thể thao, hài hước và mới mẻ.  

cuoc song thuong luu

Park Shi Hoo sẽ vào vai tài phiệt thế hệ thứ ba sẽ được kế thừa công ti mà nhân vật của Shin Hye Sun làm việc, là một người đàn ông quý phái, nam tính. Nhân vật của Park Shi-hoo là con trai duy nhất của CEO Haesung Group, hiện đang đứng đầu bộ phận chiến lược.

phim cuoc song thuong luu

Sau khi tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ, anh trở lại làm quen với công việc kinh doanh của gia đình và trải qua một cuộc học việc phi chính thức với tư cách là người kế nhiệm người sẽ trở thành người lãnh đạo tiếp theo của công ty.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuoc song thuong luu tron bo

phim cuoc song thuong luu tap cuoi

xem phim cuoc song thuong luu tap 42 - 43
phim Cuộc Sống Thượng Lưu My Golden Life (2017)
Bình luận phim: