Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Vô Nghĩa

Phim được phát sóng vào Lúc 19h45 hàng ngày bắt đầu từ 21/10/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cuộc Chiến Vô Nghĩa tập 35-36 cuối | Kênh SCTV14 với cốt truyện lôi cuốn, nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở cũng như những xung đột được đẩy lên cao trào với các nút thắt đan cài giấu bất ngờ ở cuối phim, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim đầy cảm xúc. Đồng thời truyền tải thông điệp nhân văn về giá trị của tình bạn, tình thâm. Bên cạnh cuộc truy đuổi, đấu đá đầy kịch tính của các nhân vật thì khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quay ấn tượng, đặc sắc của vùng biển Phan Thiết hay khung cảnh bãng lãng của Đà Lạt sớm tinh sương.

cuoc chien vo nghia

Cuộc chiến vô nghĩa nói về câu chuyện của Hải Lâm (Ngọc Thuận) và Anh Việt (Minh Anh) từ hai người bạn thân thời sinh viên nhưng vì một biến cố dẫn đến không nhìn mặt nhau. Câu chuyện cao trào khi ba năm sau, resort của Hải Lâm đứng bên bờ vực phá sản, phải tìm tới Anh Việt nhờ giúp đỡ. Thế nhưng đằng sau đó là một âm mưu. Mối hận thù càng tăng cao khi Hải Lâm vướng vào cuộc tình tay ba mà đối phương không ai khác chính là Anh Việt.

phim cuoc chien vo nghia

Bị phản bội Hải Lâm điên cuồng lao vào trả thù. Anh Việt bị đẩy vào đường cùng đã biến thành một con người khác trả đũa lại. Khi thân phận thật của cả hai được phơi bày thì mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát…

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuoc chien vo nghia tron bo

phim cuoc chien vo nghia tap cuoi

xem phim cuoc chien vo nghia tap 36 - 37
phim Cuộc Chiến Vô Nghĩa Kênh SCTV14
Bình luận phim: