Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Nhân Tâm

Phim được phát sóng vào Lúc 19h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ tháng 6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cuộc Chiến Nhân tâm kênh THVL1 tập cuối là bộ phim hình sự đặc sắc xoay quanh công cuộc chiến đấu chống lại một thế giới ngầm với những đường dây tội phạm vô cùng nguy hiểm có ảnh hưởng sâu rộng đến cuộc sống của những người dân; sự bí ẩn về người đứng đầu của những băng nhóm tội phạm gây sự tò mò cao độ đối với khản giả thông qua từng tập phim khi ông trùm không lộ diện trực tiếp mà thông qua đàn em của ông ta.

cuoc chien nhan tam

Bộ phim còn là một cuộc chiến tranh phân định thắng bại giữ lực lượng cảnh sát mưu trí cùng với nhóm tội phạm lươn lẹo, nguy hiểm. Sự bí ẩn về ông trùm giấu mặt cùng với cuộc đấu tranh với một chiến sĩ công an nội gián đầy kịch tính đưa người xem đến hết sự bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng với đó là những câu chuyện tình yêu của những chiến sĩ công an đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

phim cuoc chien nhan tam

Liệu rằng cuộc chiến gay cấn này có đi đến một kết thúc tốt đẹp? Liệu rằng câu chuyện tình yêu của những chiến sĩ công an có được một cái kết trọn vẹn và viên mãn? Các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn này để hiểu rõ chi tiết nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuoc chien nhan tam tron bo

phim cuoc chien nhan tam tap cuoi

xem phim cuoc chien nhan tam tap 56 - 57
phim Cuộc Chiến Nhân Tâm Kênh THVL1
Bình luận phim: