Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Phim được phát sóng vào Lúc 22h từ ngày 18/05/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 2-3 cuối trên kênh SCTV Tổng Hợp tái hiện chân thật cuộc đời đầy thăng trầm và đau khổ của những người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại chịu bi kịch của kiếp chồng chung. Đằng sau cuộc sống giàu có, xa hoa là nỗi bất hạnh cùng cực và mong muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân ràng buộc tuổi thanh xuân và cả cuộc đời họ. Câu chuyện phim bắt đầu trong gia đình họ Tô giàu có bậc nhất ở Giang Nam. Tô Tế Thế có bốn người vợ. Cuộc đấu đá, tranh giành càng trở nên gay gắt khi Tử Đào - vợ thứ năm của ông xuất hiện và mang theo một câu chuyện bí ẩn.

cuoc chien hong nhan sctv tong hop

Mỗi một người phụ nữ nhà họ Tô là một câu chuyện, một tình yêu mãnh liệt khác nhau. Bà cả do nữ diễn viên gạo cội Đới Xuân Vinh đảm nhận là một người sắc sảo, đầy quyền uy. Sự khôn khéo trong cách đối nhân xử thế đã giúp bà vươn lên vị trí chủ gia đình. Sự độc đoán và mưu mô muốn chiếm giữ tất cả của cải, gia tài đã khiến bà rơi vào bi kịch thảm khốc.

phim cuoc chien hong nhan sctv

Dì Hai do nữ diễn viên Ông Hồng thủ vai, tính cách đanh đá, chua ngoa và luôn ganh ghét, đố kỵ đã tạo nhiều đất diễn cho Ông Hồng thể hiện. Ham muốn tiền tài và danh vọng, dì Hai đã tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên trong sâu thẳm trái tim của người phụ nữ ấy là nỗi khát khao cháy bỏng một tình yêu, một mái ấm gia đình đích thực.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuoc chien hong nhan tron bo

phim cuoc chien hong nhan tap cuoi

xem phim cuoc chien hong nhan tap 2 - 3
phim Cuộc Chiến Hồng Nhan SCTV Tổng Hợp
Bình luận phim: