Nội dung phim:

Phim Cùng Nhau Vượt Qua Thời Gian - Stand By Me 2017 tập cuối đưa người xem đến với những năm tháng thanh xuân, một bộ phim học đường vô cùng ý nghĩa, những bài học về tình yêu, tình bạn đáng được quan tâm và chú ý đến. Câu chuyện phim được bắt đầu bằng tình bạn vô cùng đẹp của Lộ Kiều Xuyên, Chung Bạch, Nhậm Dật Phàm từ thuở còn bé cho đến khi họ bước chân vào giảng đường đại học với những thành tích đáng chú ý; số lượng của nhóm bạn tăng lên dần khi bước chân vào một ngôi trường mới.

cung nhau vuot qua thanh xuan

Với sự gia nhập của Tiêu Hải Dương, Lâm Lạc Tuyết, Tất Thập Tam, Cố Nhất Tâm, Lý Thù Từ, Dư Hạo tạo nên một nhóm bạn với những mảng màu sặc sỡ trong quãng thanh xuân của họ; bên cạnh những điều tốt mà họ đạt được cũng không hề thiếu đi những trò nghịch dại của lứa tuổi muốn khia phá những cái mới. Những điều họ làm đôi lúc còn bị đánh giá là có đôi chút lầy lội thế nhưng chung quy lại tất cả những điều này tạo nên một thời thanh xuân tuyệt đẹp và đáng ngưỡng mộ, những câu chuyện tình yêu tình bạn được viết lên một cách tự nhiên nhất, trong sáng nhất và chân thành nhất.

phim cung nhau vuot qua thanh xuan

Những giây phút vui vẻ, những giây phút chạnh lòng, những giây phút hờn dỗi được khai thác và thể một cách vô cùng cuốn hút bởi lối diễn xuất hết sức tự nhiên của những diễn viên trẻ tài năng hứa hẹn sẽ tạo nên một luồng gió mới thú vị.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cung toi vuot qua thoi gian tron bo

phim cung toi vuot qua thoi gian tap cuoi

xem phim cung toi vuot qua thoi gian tap
phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian Stand By Me
Bình luận phim: