Lịch Chiếu Phim Cực Quan Chi Luyến

Phim được phát sóng vào Bắt đầu từ tháng 12/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cực Quan Chi Luyến tập 5 | Love of Aurora (2017) tập 6 cuối là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình hiện đại cùng tên, Cực quang chi luyến có nội dung kể về cô gái Hàn Tử Tinh (Quan Hiểu Đồng thủ vai) - một cô gái bình thường không có xuất thân danh môn, cô có tính cách khá vui vẻ, đơn giản và cực kỳ thẳng thắn. Để có thể có một cuộc sống tốt hơn cũng như thực hiện ước mơ làm diễn viên, Hàn Tử Tinh đã cùng với người thừa kế Lý Thị - Lý Tuấn Thái (Mã Khả) cùng nhau chiến đấu, cùng nhau ra ngoài tạo dựng sự nghiệp riêng của mình.

cuc quan chi luyen

Từ đó, mối quan hệ của hai người có nhiều biến đổi, cuối cùng đến với nhau bằng sự chân thành giống như tình yêu của nữ thần ánh sáng Aurora. Trong loạt hình ảnh đầu tiên được nhà sản xuất Cực quang chi luyến tung ra, khán giả có thể thấy được sự hợp tác vô cùng ăn ý giữa Mã Khả và Quan Hiểu Đồng.

phim cuc quan chi luyen

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Cực quang chi luyến đã tung ra những hình ảnh đầu tiên trong phim với sự xuất hiện của hai nhân vật chính do Mã Khả và Quan Hiểu Đồng đảm nhận.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuc quan chi luyen tron bo

phim cuc quan chi luyen tap cuoi

xem phim cuc quan chi luyen tap 6 - 7
phim Cực Quan Chi Luyến Love of Aurora (2017)
Bình luận phim: