Lịch Chiếu Phim Cực Phẩm Xứng Đôi

Phim được phát sóng vào Tối thứ 6 hàng tuần trên kênh SETTV đài truyền hình địa phương.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cực Phẩm Xứng Đôi tập 17-18 cuối xoay quanh cuộc sống cua cô nàng Vệ Phân Thanh có biệt tài nấu nướng đáng ngưỡng mộ, đối với cô được vào bếp chuẩn bị các món ăn cho mọi người là niềm hạnh phúc vô bờ và đây cũng là việc làm giúp cô kiếm tiền để tồn tại trong cuộc sống này. Những món ăn do cô tạo ra được đông đảo các bạn trẻ cùng những vị khách khó tính đón nhận một cách nồng nhiệt và họ nhận xét rằng biệt tài nấu nướng của cô có thể so sánh với các đầu bếp tại các nhà hàng hnagj 3 sao trở lên và điều này càng làm cô trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

cuc pham xung doi

Bên cạnh Vệ Phân hanh còn có sự xuất hiện và cũng được coi như là người luôn đối đầu vơi cô bởi anh chàng này cũng có những kỹ năng vô cùng đẳng cấp về công việc bếp núc; đối với anh việc kinh doanh nhà hàng chính là mục tiêu sống và nó mang lại cho anh những lợi ích nhất định khi anh luôn dồn hết tâm huyết của mình để t=sáng tạo và chế biến nên những món ăn thật đáng ngưỡng mộ.

phim cuc pham xung doi

Món ăn mà anh tạo ra được ca ngợi đến mức dù cho có phải bay qua Thái Bình Dương đê thưởng thức thì cũng đáng giá, phương pháp chế biến càng được xem là tuyệt chiêu độc môn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cuc pham xung doi tron bo

phim cuc pham xung doi tap cuoi

xem phim cuc pham xung doi tap 18 - 19
phim Cực Phẩm Xứng Đôi The Perfect Match 2017
Bình luận phim: