Lịch Chiếu Phim Cú Đánh Cực Đỉnh

Phim được phát sóng vào Thứ sáu, thứu bảy hàng tuần từ cuối tháng 5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cú Đánh Cực Đỉnh tập 31/32 cuối - The Best Hit 2017 full vietsub hd siêu nhanh là một bộ phim mang hơi hướng giải trí đề cập đến niềm nhiết huyết của những con người trẻ làm trong ngành giải trí; nổi trội lên là câu chuyện của một ca sĩ vô cùng nổi tiếng cùng với những dự án âm nhạc lớn của mình và đối lập với cuộc sống sa sỉ này là một nhân vật đối lập mặc dù đã cố gắng chật vật thế nhưng vẫn không thể tìm được chỗ đứng của riêng mình trên thị trường âm nhạc nước này.

cu danh cuc dinh

Nội dung của bộ phim này khá giống với bộ phim ăn khách Producer (Nghề đạo diễn) do Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin, Cha Tae Hyun, và IU đóng vai chính vào 2 năm trước. Đây sẽ là lần đầu tiên Cha Tae Hyun đạo diễn một bộ phim. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào một vai trong phim. Một số những cái tên quen thuộc như Lee Se Young, Yoon Son Ha, Dong Hyun Bae, Hong Kyung Min, Lee Jung Min, Son Soo Min, và Lee Han Seo cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

phim cu danh cuc dinh

Dự án phim truyền hình mới nhất của đài KBS mang tên The Best Hit (tạm dịch: Bài hát hay nhất) đã chính thức được khởi quay. Điều đáng nói là, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên do nam diễn viên Ông ngoại tuổi 30 Cha Tae Hyun làm đạo diễn, và anh sẽ cùng hợp tác với đạo diễn của show truyền hình 2 Days & 1 Night - Yoo Ho Jin.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cu danh cuc dinh tron bo

phim cu danh cuc dinh tap cuoi

xem phim cu danh cuc dinh tap 33 - 34
phim Cú Đánh Cực Đỉnh The Best Hit 2017
Bình luận phim: