Lịch Chiếu Phim Cộng Sự

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ ngày 07/08/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cộng Sự tập 28 cuối  là bộ phim được khán giả màn ảnh nhỏ TVB trông đợi nhiều nhất bởi dàn diễn viên hùng hậu, ngoài cặp đôi Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân, còn có Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Lương Liệt Duy, Giang Mỹ Nghi... và đặc biệt là sự góp mặt của Ảnh hậu Kim Tượng Hong Kong Bào Khởi Tịnh, thủ vai bà trùm xã hội đen.Cao Tử Kiệt vốn định cư ở Đài Loan kinh doanh nhà nghỉ, đột nhiên anh bị một nhóm sát thủ tấn công, may mắn được người khách giỏi võ nghệ Nguyễn Thanh Hân cứu thoát, nhưng mẹ nuôi thì bị sát hại. Để truy tìm chân tướng sự việc, Cao Tử Kiệt một mình quay về Hong Kong, được bạn thân Đới Hoa Quán hỗ trợ điều tra, anh phát hiện ra cái chết của mẹ nuôi có liên quan đến Lệnh Hùng.

cong su

Hóa ra Lệnh Hùng chính là bà chủ đứng đầu nhiều tập đoàn tài chính có thế lực, một quyết định của bà có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của xã hội. Con trai nuôi của bà - Lệnh Thiên Hựu và bạn gái Vi Dĩ Nhu chính là người tư vấn giúp bà đưa ra nhiều quyết định, còn Thanh Hân là vệ sĩ của bà, nhưng sự xuất hiện của Tử Kiệt đã khiến mối quan hệ của họ có sự thay đổi. Những tập đoàn tài chính có mối quan hệ mật thiết với Lệnh Hùng cũng thừa cơ nổi dậy, tính mạng của Lệnh Hùng đang lâm nguy, Thanh Hân và Tử Kiệt phối hợp trả đũa nhưng đã dẫn đến cuộc thảm sát lớn hơn liên quan đến an nguy của xã hội…

phim cong su

Bào Khởi Tịnh đảm nhận vai bà trùm của một tập đoàn xã hội đen. Đặc biệt, ở tuổi 68, Bào Khởi Tịnh còn kiên trì thực hiện một số pha hành động như đấu súng, trở thành tâm điểm và cũng là điểm xem của bộ phim. Trong phim, Bào Khởi Tịnh có mối quan hệ mẹ con với Trần Triển Bằng và Trần Sơn Thông, cuộc đối đầu không đội trời chung với Quách Phong.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cong su tron bo

phim cong su tap cuoi

xem phim cong su tap 27 - 28
phim Cộng Sự Kênh SCTV9
Bình luận phim: