Nội dung phim:

Phim Con Tim Dối Lừa | Lying Heart (2017) tập 24-25 cuối là bộ phim tâm lý tình cảm nhưng không kém phần kịch tính ngay tập đầu ra mắt đã đưa người xem tới bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Cốt truyện của bộ phim kể về Raveet và Pring là chị em họ, nhưng Pring luôn đố kỵ với Raveet vì em họ của mình có mọi thứ. Vì sự đố kỵ đó nên mẹ con Pring muốn làm cho Raveet mất hết tất cả biến mọi thứ của Raveet thành của chính mình, gây hiểu lầm làm cho mẹ Raveet phải rời khỏi nhà.

con tim doi lua

Và Thaywa là một người cha đơn thân, có cô con gái là Tawan. Thaywa đã yêu Raveet ngay từ cái nhìn đầu tiên tuy nhiên Raveet lại hiểu lầm rằng Thaywa là một người cha vô trách nhiệm và ăn chơi. Da em gái của Thaywa rất ghét Raveet vì cô ấy cho rằng chính Raveet đã khiến cho chồng của cô ta là Prasin tự tử. Cô ấy muốn Raveet phải chịu đựng những tổn thương vì những điều đó. Một bên là người mình yêu và một bên là em gái mình nên Thaywa đã rất áp lực.

phim con tim doi lua

Vậy Thaywa phải quyết định ra sao? Chọn người yêu hay em gái? Hay Thaywa có cách nào giảng hòa cả đôi bên? Hãy đón xem diễn biến tình tiết để hiểu các góc cạnh của nhân vật nhé !

Từ khóa phim gợi ý:

phim con tim doi lua tron bo

phim con tim doi lua tap cuoi

xem phim con tim doi lua tap 25 - 26
phim Con Tim Dối Lừa Lying Heart (2017)
Bình luận phim: