Nội dung phim:

Phim Con Tàu Y Đức tập cuối kể về chuyến hành trình của một con tàu chở các bác sĩ đi tới những vùng đảo xa xôi nơi không có bệnh viện để chữa trị cho bệnh nhân. Song Eun Jae (Ha Ji Won) là một bác sĩ phẫu thuật. Cô quyết định lên chuyến tàu vì muốn chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại và bắt đầu cuộc sống mới. Trong khi đó, Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) là một bác sĩ nội khoa có trái tim ấm áp. Anh có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác và biết cách xoa dịu con tim họ.

con tau y duc

Ha Ji Won sẽ vào vai một bác sĩ ngoại khoa lạnh lùng nhưng đầy sức hút và cực kỳ tài năng. Cô sẽ hoàn toàn thay đổi khi tham gia vào bệnh viện đặc biệt này, nơi mọi thứ đều được thực hiện với tình cảm ấm áp và cảm xúc nhân đạo. Nhân vật của Kang Min Hyuk (CEO tài ba, Những người thừa kế)hoàn toàn trái ngược với nhân vật của Ha Ji Won. Anh vào vai một bác sĩ có xuất thân nội khoa, một người cực kỳ ấm áp, luôn đồng cảm với người khác và lên chiếc thuyền bệnh viện này, anh như cá gặp nước.

phim con tau y duc

Bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên như Kim In Shik, vào vai một nha sĩ không có tham vọng, cô nàng Min A của nhóm AOA vào vai một nữ y tá năng động đáng yêu, Kim Kwang Kyu vào vai quản lí của con thuyền, Jung Kyung Soon vào vai một y tá gạo cội, và Lee Han Wi vào vai thuyền trưởng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim con tau y duc tron bo

phim con tau y duc tap cuoi

xem phim con tau y duc tap
phim Con Tàu Y Đức Kênh VTV2
Bình luận phim: