Lịch Chiếu Phim Con Gái Chị Hằng

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Con Gái Chị Hằng tập 37-38 cuối trên kênh THVL1 được lấy bối cảnh xưa miền nam Việt Nam kể về cuộc đời đầy cơ cực của cô ca sĩ vô cùng xinh đẹp, hiền thục, nết na mang tên Lệ Hằng; cuộc đời của cô cũng đầy truân chuyên và đầy nước mắt như chính cái tên của cô vậy; Lệ hằng được sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng đầy nề nếp bởi cha cô là một thầy giáo có tiếng và vô cùng tốt bụng.

con gai chi hang

phim con gai chi hang

Lúc trẻ ngây thơ cô bị lừa có thai. Sau khi sinh con, Lệ Hằng phiêu dạt nhiều nơi, trở thành ca sĩ có tên tuổi.Bị đồng nghiệp ganh ghét, tìm mọi cớ hãm hại, Lệ Hằng không trụ nổi với nghề. Cô quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp và cuộc đời vì con gái Ngọc Trinh. Quỳnh Lam lại khiến cho khan giả cảm thương khi chứng kiến hành trình từ gái quê ngây thơ đến một cô nàng ca sỹ quyến rũ và sành điệu. Ở những phân cảnh đầu khi nhập vai là người yêu Tiến Thành (diễn viên Thanh Thức), Quỳnh Lam cho thấy nét ngây thơ cùng vẻ đẹp mặn mà của những cô thôn nữ miền Tây.

xem phim con gai chi hang

Cả hai đã có những cảnh quay lãng mạn, đậm chất ngôn tình trên bối cảnh sông nước miền Tây, bên những ngôi nhà cổ nép mình dưới những bóng cây cổ thụ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim con gai chi hang tron bo

phim con gai chi hang tap cuoi

xem phim con gai chi hang tap 37 - 38
phim Con Gái Chị Hằng Kênh THVL1
Bình luận phim: