Lịch Chiếu Phim Con Đường Hoàn Lương

Phim được phát sóng vào Lúc 19h20 thứ hai đến thứ năm hằng tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Con Đường Hoàn Lương tập 39 | Kênh THVL1 tập 40 xoay quanh câu chuyện về những băng nhóm trộm cướp đã đưa công nghệ cao để thực hiện các phi vụ như dùng tia lazer để tránh camera, tung khói giả cháy nhà đánh lạc hướng bảo vệ… Nhân vật Sơn trong phim  ban đầu cũng là một chàng trai hiền lành, tốt bụng. Sinh ra ở miền quê nghèo, má Sơn vì ham mê cờ bạc nên dính vào vụ trộm cắp. Thương má Sơn nhận tội thay và phải vào tù. Ra tù, Sơn muốn trở lại cuộc sống như xưa, hòa nhập với cộng đồng nhưng mọi chuyện không đơn giản. Anh không thể xin việc, bị mọi người xem thường, xa lánh.

con duong hoan luong

phim con duong hoan luong

Vì Sơn có khả năng mở khóa giỏi, nên anh được các nhóm trộm dòm ngó tới và trong một lần bị gài bẫy, Sơn đành phải theo nhóm giang hồ lên Sài Gòn thực hiện những phi vụ siêu trộm vào các tiệm vàng, nhà giàu… Nhưng Bảy Đá là kẻ bản chất máu lạnh, điên dại và biến thái, còn Sơn thì cứ chông chênh giữa thiện và ác. Anh luôn đặt những nguyên tắc để tay mình không nhuốm máu nhưng rất khó giữ khi đã nhúng chàm… 

phim con duong hoan luong

Vì thế nhân vật Sơn nhiều màu sắc và có đất diễn. Đặc biệt phim có thông điệp phim tốt đó là nếu có bản lĩnh, và được sự giúp đỡ của nhiều người, thì những người như Sơn sẽ vượt qua được chính mình. Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường.

Từ khóa phim gợi ý:

phim con duong hoan luong tron bo

phim con duong hoan luong tap cuoi

xem phim con duong hoan luong tap
phim Con Đường Hoàn Lương Kênh THVL1
Bình luận phim: