Lịch Chiếu Phim Con Của Người Hầu Gái

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Con Của Người Hầu Gái trên kênh E-Chanel trọn bộ bản đẹp xoay quanh tình bạn đẹp giữa hai cô bé với hai thân phân hoàn toàn trái ngược; nếu như Tapasya là cô bé được sinh ra trong một gia đình thuộc dòng dõi quý tộc thì cô bé Ichcha lại là con của một người giúp việc thế nhưng giữa hai cô bé này tồn tại một tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ cho đến khi cha của Tapasya quyết định nhận Ichcha làm con nuôi và sẽ thương yêu, nuôi dạy cô bé như chính con đẻ của mình sau khi ông gây ra cái chết đối với cha của cô bé; bà nội của Tapasya không phục chuyện này nên bà đã rắp tâm nuôi dưỡng vào đầu cô cháu gái Tapasya những thứ suy nghĩ vô cùng ích kỷ.

con cua nguoi hau gai

Nội dung phim con cua nguoi hau gai Khi lớn lên, Tapasya được bố mẹ hứa hẹn một đám cưới với anh chàng Veer đẹp trai, giàu có. Tuy nhiên Tapasya không hề muốn hò hẹn với Veer mà chỉ muốn đắm chìm trong tình yêu với bạn trai lâu nay của cô là Sid. Tapasya bày kế đẩy Ichcha đi hò hẹn với Veer thay mình. Qua một thời gian, Veer lại thực sự yêu Ichcha, nhưng do mặc cảm với thân phận nghèo, mẹ của Ichcha không tán thành tình cảm này. Gia đình Veer cũng cực lực phản đối cuộc hôn nhân không môn đăng hộ đối. Veer không chịu và đã trực tiếp ngỏ lời cầu hôn. Được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng rất vui với việc này.

phim con cua nguoi hau gai tron bo

Cho đến khi tham dự một buổi tiệc tại nhà Veer, thấy được dinh cơ đồ sộ giàu có của Veer thì Tapasya cảm thấy tiếc nuối và ghen tức với hạnh phúc của Ichcha. Với sự giúp đỡ của người bà, Tapasya đã chia tay Sid và lập mưu chia cắt Ichcha và Veer. Trong ngày cưới của Veer và Ichcha, Tapasya đã tự tử, cô khóc rất nhiều và muốn chết nếu không có được Veer. Không đành lòng và mặc dù rất rối bời, Ichcha đã chấp nhận nhường Veer cho Tapasya.

con cua nguoi hau gai tron bo

Cô dâu được đánh tráo, Tapasya đã thay Ichcha lên kiệu cưới. Veer phát hiện ra và đã rất tức giận nhưng cũng không làm được gì, trong khi gia đình Veer lại rất chào đón cô dâu mới. Cuộc hôn nhân không mong muốn đi vào đến bế tắc.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim con cua nguoi hau gai tron bo

phim con cua nguoi hau gai tap cuoi

xem phim con cua nguoi hau gai tap 2 - 3
phim Con Của Người Hầu Gái Kênh E-Chanel
Bình luận phim: