Lịch Chiếu Phim Chuyện Tình Nàng Hunsa

Phim được phát sóng vào Lúc 20h15 thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 05/03/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Chuyện Tình Nàng Hunsa tập 8 - Kamathep Hunsa 1 xem phim chuyen tinh nang hunsa tập 9 cuối là câu chuyện tình yêu đẹp lay động lòng người giữa một cô gái hậu đậu nhưng luôn lạc quan yêu đời cùng với anh chàng thiếu gia của một chuỗi khách sạn lớn được đánh giá là một chàng trai hoàn hảo có tên là Tim Pitchayathorn. Quen biết nhau trong một tình huống không mấy ấn tượng khi Hunsa đã bôi nhọ thanh danh của hai anh em Tim trong một buổi sự kiện của Cupid Hut. Số phận đưa đẩy hai người tưởng chừng không đội trời chung có nhiều cơ hội bên nhau khi họ cùng gặp sự cố tại kho hàng và sau đó hàng loạt các bài báo đưa tin về mối quan hệ của hai người mặc dù người trong cuộc vẫn chưa hiểu có chuyện gì đã xảy ra.

chuyen tinh nang hunsa

 Hai người sau đó thậm chí còn bị kẹt trên du thuyền suốt một tuần do có kẻ đã làm hỏng thiết bị dẫn đường và ống dẫn dầu. Cùng trải qua hoạn nạn để rồi hai tâm hồn xích lại gần nhau hơn. Hunsa thề sẽ có một ngày cô giúp anh dịu tính khí lại. Hunsa cũng ấn tượng khi Tim liên tục dạy mình sống phải có mục tiêu và bản thân phải một lòng theo đuổi mục tiêu ấy.

chuyện tình nàng hunsa

Hunsa chưa từng dám nghĩ là sẽ có gì đấy với Tim. Thế nhưng việc những hình ảnh của hai người ầm ĩ trên các trang báo đã khiến Cindy và Angie, hai quý cô hi-so nổi tiếng, vô cùng tức giận. Và cả hai cùng nhau lên kế hoạch bằng mọi giá chia rẽ Hunsa và Tim. Mời các bạn đón xem phim.

Từ khóa phim gợi ý:

phim chuyen tinh nang hunsa tron bo

phim chuyen tinh nang hunsa tap cuoi

xem phim chuyen tinh nang hunsa tap 8
phim Chuyện Tình Nàng Hunsa Kamathep Hunsa
Bình luận phim: