Nội dung phim:

Phim Chuyện Tình Nàng Horm tập 5-6 cuối kể về cuộc sống của cô gái có sơ rthicsh và niềm đam mê với nghệ thuật trang điểm cùng với những sơ thích hết sức phù phiếm; Horm Muen Lee được đánh giá là một cô gái xinh đẹp và cô luôn mơ ước sẽ sớm gặp được chàng hoàng tử của đời mình, người đàn ông có thể kề vai sát cánh và che chở cho cô những lúc cô cảm thấy bất lực nhất.

chuyen tinh nang horm

Cô nói với các bạn cô rằng trên đời này không cô người phụ nữ nào xấu chỉ là họ chưa biết cách làm cho mình trở nên đẹp hơn mỗi ngày và cô cũng khẳng định rằng trong cuộc sống không có cô gái nào muốn mình trở thành những nàng hề với những sự trêu chọc làm ảnh hưởng đến tâm lý. Những câu chuyện tình yêu của những người bạn xung quanh cô khiến cô ngày càng thận trọng hơn với chuyện kết bạn với những chàng trai bởi cô sợ rằng họ sẽ làm tổn thương đến mình.

phim chuyen tinh nang horm

Và với những sự thân trọng vốn có cùng với niềm tin của cô vào người đối diện đã không mang lại cho cô những điều mong muốn mà thay vào đó là những vết cứa đau nhói khó quên trên cuộc đời này.

Từ khóa phim gợi ý:

phim chuyen tinh nang horm tron bo

phim chuyen tinh nang horm tap cuoi

xem phim chuyen tinh nang horm tap 6 7
phim Chuyện Tình Nàng Horm The Cupids Series: Horm 2017
Bình luận phim: