Lịch Chiếu Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Phim được phát sóng vào Lên sóng từ ngày 25/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao tập 18+19 cuối - Game Maya 2017 full hd vietsub xoay quanh câu chuyện kể về Pimdao (Jooy Warattaya)-một siêu sao có cuộc sống rất thành công, cô chuẩn bị kết hôn với Gawin ( Beam Kawee) người con nuôi của Akara(Ron Bunjongsarng.) 1 tỉ phú sở hữu riêng của công ty cung câp hóa chất lớn nhất. Trong mắt mọi người Pimdao và Gawin là 1 cặp đôi nhưng chẳng ai có thể biết rằng Gawin sẽ kết hôn với Pimdao chỉ bởi vì hắn ta lợi dụng danh tiếng của cô ấy để nhờ cậy cho công việc kinh doanh sắp bị phá sản của hắn ta.

chuyen chang ve si va nang sieu sao

Cùng với ngày cưới của Pimdao, Gun( Push Puttichai)- một người vệ sĩ rất giỏi, anh ấy đang chuẩn bị đi tới hôn nhân với Ruedee ( Fang Pitchaya) – Người bạn gái lâu năm của Gun. Ruedee là một nhân viên trong công ty của Gawin nhưng mọi điều tồi tệ xảy ra khi Ruedee chết một cách thầm lặng bởi một vụ tai nạn. Anant (Dew Pattrapol) là anh trai của Ruedee đi kiếm tìm Gawin, vì anh ấy tin rằng cái chết của Ruedee là do Gawin gây ra. Lễ cưới của Pimdao và Gawin diễn ra không thuận lợi, phải trì hoãn lại vì sự mập mờ này.

phim chuyen chang ve si va nang sieu sao

Sự việc này sảy ra làm cho Prapas (Jackrit Amarut) một cựu cảnh sát cũng là cha của Pimdao, ông ấy nhớ lại vì ông ấy biết rằng Akara là người đứng sau tất cả những vụ án ma túy lớn. Napa (Rachanee Siralert ), mẹ của Pimdao sắp xếp lại lễ cưới, Peapas quyết định nói ra hết sự thật với bà ấy, nhưng Napa chỉ nghĩ Prapas đang dựng chuyện.

Từ khóa phim gợi ý:

phim chuyen chang ve si va nang sieu sao tron bo

phim chuyen chang ve si va nang sieu sao tap cuoi

xem phim chuyen chang ve si va nang sieu sao tap 19 - 20
phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao Game Maya 2017
Bình luận phim: