Lịch Chiếu Phim Chiếc Vòng Huyền Bí

Phim được phát sóng vào Lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 9/8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Chiếc Vòng Huyền Bí kênh TodayTV tập 44 cuối xoay quanh câu chuyện hấp dẫn về sự lột xác của cô gái xấu xí Esperanza mang trên mình căn bệnh vảy nến khiến cho mọi người quanh luôn trêu ghẹo và xa lánh cô; cuộc sống thường ngày của cô gái tội nghiệp cũng trở nên u xám hơn bởi cách đối xử của người mẹ nuôi khi bà ta luôn tìm cách để ngược đãi cô con gái nuôi của mình. Tất cả những khó khăn đã không làm Esperanza nhụt chí mà thay vào đó cô gái càng trở nên mạnh mẽ hơn và tin vào một tương lai tốt đẹp hơn.

chiec vong huyen bi

Cuộc đời của cô gái trở nên nhiều màu sắc hơn khi có một cậu bạn tri đã không xa lánh mình mà còn tìm cách tiếp cận cô bởi lẽ đối với anh cô là một người con gái có tâm hồn đẹp và đáng được trân trọng; Edwin vốn là quý tử của một gia đình có dòng dõi quý tộc là cậu cũng đã được cha của mình sắp xếp cho một vị hôn thế có gia thế môn đăng hộ đối và khi biết chuyện của con trai mình với Esperanza thì ông đã vô cùng tức giận và không muốn để cho mối quan hệ này tiếp diễn; ông đã làm đủ mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.

phim chiec vong huyen bi

Với mọi sự cố gắng của Esperanza liệu rằng có đưa cô đến được với cái đích mà cô đã vạch ra? Liệu rằng ngoại hình của cô có được thay đổi bởi một lời nguyền hấp dẫn nào đó? Liệu tình yêu đích thực của cô có đủ niềm tin, tình yêu gạt qua mọi rào cản để đến với cô hay không? Tất cả sẽ được thể hiện rõ qua từng tập của bộ phim, các bạn cùng chờ đón xem nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim chiec vong huyen bi tron bo

phim chiec vong huyen bi tap cuoi

xem phim chiec vong huyen bi tap 43 - 44
phim Chiếc Vòng Huyền Bí Kênh TodayTv
Bình luận phim: