Lịch Chiếu Phim Chỉ Vì Yêu

Phim được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh SCTV11. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Chỉ Vì Yêu tập 81 - Beautiful You kênh SCTV6 phim chi vi yeu tap 82 cuối kể về câu chuyện gia đình và phản ánh một tình yêu đích thực của cuộc sống và cuộc sống, hôn nhân và ly dị được đáp ứng thông qua các khó khăn và cũng vẽ một hành trình ngọt ngào qua sự xung đột giữa các bộ phim gia đình trải qua mỗi bước ngoặt của cuộc đời. Goo Jae Hee, là một cô gái người Hàn Quốc sống tại Hoa Kỳ.Một ngày, cô nhìn thấy một ca khúc và lĩnh vực cạnh tranh trên TV, và bị thu hút bởi một trong những đối thủ cạnh tranh nhảy cao Kang Tae Joon. Cô bắt đầu thần tượng hóa các vận động viên trẻ và để giúp anh ta, cô cải trang mình như một cậu bé và chuyển đến trường trung học toàn nam giới sau khi anh bị tai nạn có khả năng có thể kết thúc sự nghiệp của mình.

chi vi yeu

Bộ phim Chi Vi Yeu là câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính có tên là Cha Seo-gyeong - một nhà văn cho một chương trình radio. Cô là một người tự tin, tài năng và cá tính; cô đụng độ với rất nhiều đồng nghiệp mài mòn cô Jin-hyung, một nhà sản xuất tại đài phát thanh. Cô rơi vào tình yêu với một nhiếp ảnh gia nghèo khó và không nhận được sự châó thuận của gia đình nên cô đã đưa ra quyết định cùng với anh ta sang Mỹ mặc sự chấp thuận của mẹ cô. Sau khi sang Mỹ cô đã cắt hết mọi liên lạc với gia đình và mọi điều được cô dần dần hiểu ra khi cô cũng sắp được làm mẹ và trong thời gian này cô cảm thấy quyết định của mình là chưa chính xác và càng ngày cô càng thấu hiểu cho nỗi lòng và sự quyết định của mẹ cô hơn. 

Nội dung phim đề cao tình yêu thương gia đình cũng như tình mẫu tử - thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp nhất. Những xung đột, những bất hòa dù lớn cỡ nào cũng có thể giải quyết được nếu như chúng ta biết nhìn nhận và suy nghĩ một cách thấu đáo.

Từ khóa phim gợi ý:

phim chi vi yeu tron bo

phim chi vi yeu tap cuoi

xem phim chi vi yeu tap 82 - 83
phim Chỉ Vì Yêu Beautiful You
Bình luận phim: