Lịch Chiếu Phim Chỉ Là Ảo Ảnh

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ hai đến thứ bảy.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ Phim Chỉ Là Ảo Ảnh tập cuối | Kênh THVL1 là câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống của cậu ấm Gia Bảo được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có và gia đình anh có tiêng tăm khắp nơi với thương hiệu trà nổi tiếng; Gia Bảo được bố mẹ đầu tư nghiêm túc cho việc học hành với mục đích sau này cậu sẽ giúp gia đình tiếp quản công ty mà ba mẹ cậu đã bỏ hết tâm huyết để gây dựng lên.

chi la ao anh

Gia Bảo quay trở về quê hương sau thời gian dài du học tại Mỹ; sau khi trở về quê nhà thì cha mẹ cậu đã sắp xếp cho cậu một mối duyên với một cô gái có danh nhưng không có phận và từ đây cuộc đời của cậu gặp nhiều câu chuyện trớ trêu. Cuộc hôn nhân không xuất phát từ tình yêu khiến cho cuộc sống của Gia Bảo trở nên đảo lộn và cậu luôn muốn tìm kiếm cho mình một thứ tình yêu thực sự.

phim chi la ao anh

Và chính sự khao khát này dẫn dắt Gia Bảo đến với nhiều câu chuyện khó lường hơn khi cậy bắt đầu để ý đến một cô gái khác ngoài vợ và nảy sinh tình cảm với cô; và tình yêu này đã đơm hoa kết trái khi cô gái có thai và hiển nhiên cô trở thành vợ bé của anh.

Từ khóa phim gợi ý:

phim chi la ao anh tron bo

phim chi la ao anh tap cuoi

xem phim chi la ao anh tap 32 - 33
phim Chỉ Là Ảo Ảnh Kênh THVL1
Bình luận phim: