Lịch Chiếu Phim Chị Còn Sống

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần theo giờ địa phương bắt đầu từ 15/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Chị Còn Sống tập 53-54 cuối - Unni is Alive (2017) full hd đưa người xem đến với câu chuyện tình yêu và cuộc sống của ba cô gái gặp nhau trong một hoàn cảnh khi mà cả ba cùng vừa mất đi chỗ dựa lớn về tinh thần của mình. Những sự đồng cảnh ngộ và đồng cảm với hoàn cảnh của nhau đưa họ lại gần với nhua hơn tạo nên một nguồn sốn mới với những điều mới lạ và những nguồn năng lượng lớn trong cuộc sống tưởng chừng như đang muốn bê tắc.

chi con song

Khi ba người phụ nữ mất người yêu của họ cùng một lúc, họ nhóm lại với nhau và giúp đỡ nhau vượt qua nỗi đau và cùng nhau nuôi dạy một đứa trẻ. Cô gái đầu tiên là Kang Ha Ri, người có một nhân cách siêu mà có thể hơi quá sáng cho nghề của mình. Cô là một bộ phận bán thời gian, người làm việc tại một cửa hàng văn phòng phẩm và tiệm nail. Cô gái thứ hai là Min Deul Re. Cô từng là một nữ diễn viên nổi tiếng. Nhưng ngành công nghiệp là tàn bạo và quy tắc đơn giản: đối với đa số các diễn viên và nữ diễn viên, thanh niên đi ngang bằng sự nghiệp đã biến mất. Bây giờ, cô ấy chỉ là một-đã được. Cô gái thứ ba là Kim Eun Hyang (Oh Yoon Ah), người thanh lịch và thanh lịch. Cô đã từng làm việc tại một người từng làm thư ký tại một công ty khổng lồ. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy tập trung hoàn toàn vào nuôi con gái.

phim chi toi con song

Cùng nhau, ba điểm này tập trung vào việc giúp đỡ lẫn nhau thông qua những thời điểm khó khăn và đối mặt với cuộc sống mọi thứ. Tìm cách chữa bệnh, họ mang lại niềm vui cho cuộc đời bằng cách chăm sóc một cô gái trẻ với nhau.

Từ khóa phim gợi ý:

phim chi con song tron bo

phim chi con song tap cuoi

xem phim chi con song tap 53 - 54
phim Chị Còn Sống Unni is Alive (2017)
Bình luận phim: