Nội dung phim:

Phim Cậu Bé Thiên Thần | Kênh TodayTv tập 17-18 cuối trọn bộ phim cau be thien than là câu chuyện chân thành và đầy cảm động của Nino - cậu bé 15 tuổi bị mất trí lực nhưng lại là người truyền cảm hứng để mọi người có niềm tin vượt qua những thách thức cuộc sống. Bộ phim được yêu thích bởi chính nội dung và các giá trị, thông điệp tích cực về tình yêu, đặc biệt là trẻ em, để mọi người luôn biết sẻ chia yêu thương và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, cùng với đó, bộ phim cũng là nơi truyền đạt các giá trị của ứng xử qua đó cho thấy được tầm quan trọng của những cá nhân có trách nhiệm và lòng trung thực cũng như cách để áp dụng điều này vào trong cuộc sống hàng ngày.

cau be thien than tap cuoi

Điều này sẽ truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái của họ, giúp bọn trẻ biết yêu thương và không từ bỏ hy vọng giống như chính Nino.Đảm nhận vai Tukayo - 1 trong 2 người bạn thân của Nino, là ngôi sao nhí David Remo. Cùng với Gracie, Tukayo đã đồng hành và giúp đỡ Nino trong rất nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống. Tukayo cũng là một trong 2 vai diễn đầu tiên, sau vai Robin Binoy Santos trong bộ phim Binoy Henyo năm 2013, đóng vai trò bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cậu bé tuổi teen.David Remo là một cậu bé đầy cảm xúc.

cau be thien than tron bo

Qua những bộ phim góp mặt, cậu bé được nhận ra ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện, thế nhưng sự nổi tiếng vẫn là một điều xa xỉ đối với David Remo, cậu bé luôn bất ngờ khi thấy mọi người xin chụp ảnh với mình và thậm chí, khi xem lại một bộ phim do chính mình đóng, cậu bé luôn gợi cho người khác suy nghĩ cậu đang xem một người khác diễn và khi nhân vật của cậu khóc, cười thì David Remo cũng khóc, cười như vậy. Nói về ngôi sao nhí này, Maryo J.delos Reyes - đạo diễn của bộ phim Cậu bé thiên thần chia sẻ: “David Remo là một diễn viên nhí tài năng, gương mặt sáng láng, thông minh nhưng cậu bé cần phải được kiểm soát và kỷ luật. Cũng như những đứa trẻ khác, David Remo rất ít tập trung và dễ bị phân tâm, nhưng nét đáng yêu của cậu bé đã dễ dàng bù đắp tất cả. Sự dễ thương, đáng yêu của cậu bé giành được trái tim của khán giả không chỉ qua những bộ phim truyền hình mà còn trong các sản phẩm quảng cáo”.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cau be thien than tron bo

phim cau be thien than tap cuoi

xem phim cau be thien than tap
phim Cậu Bé Thiên Thần Kênh TodayTv
Bình luận phim: