Lịch Chiếu Phim Cảnh Sát

Phim được phát sóng vào Lúc 12h từ ngày 14/07/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cảnh Sát tập cuối - Kênh SCTV9 kể câu chuyện về Chung Lập Văn vì có hiềm khích với Lý Văn Thăng (Miêu Kiều Vỹ đóng) là giáo viên trường đào tạo cảnh sát nên đã hạ quyết tâm thi vào trường này. Lý Bách Kiều gia nhập đội cảnh sát vì thu nhập cao. Cả hai nhanh chóng kết thân với nhau vì có cùng một “kẻ thù” là thầy Thăng. Hà Hoa là nhân viên căn-tin trong trường. Cô có cảm tình với Văn nhưng vì mặc cảm hoàn cảnh gia đình nên không dám thổ lộ tình cảm của mình với Văn. 

canh sat

Mặt khác, Bách Kiều cùng với Mã Ải Lâm cũng không sáng sủa gì hơn do quan niệm môn đăng hộ đối, nên cả hai đều phải kềm chế tình cảm của mình. Những ngày tháng toi luyện trong cái lò luyện khắc nghiệt, môi trường sống đầy gian truân vất vã đã cho những cảnh sát tương lai của Hong Kong biết thế nào là ý nghĩa chân chính của nghề nghiệp và giúp họ hiểu nhiều hơn về thầy Thăng. Nhưng tiếc thay, thầy không thể chứng kiến ngày họ tốt nghiệp ra trường…

phim canh sat

27 tuần sinh hoạt trong trường cảnh sát – 27 tuần rèn luyện ý chí – Bộ phim được quay tại trường đào tạo cảnh sát Hong Kong.

Từ khóa phim gợi ý:

phim canh sat tron bo

phim canh sat tap cuoi

xem phim canh sat tap 31 - 32
phim Cảnh Sát Kênh SCTV9
Bình luận phim: