Lịch Chiếu Phim Cảnh Sát Falco

Phim được phát sóng vào Lúc 19h50 hằng ngày trên kênh VTV2. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Cảnh Sát Falco tập 43- 44 cuối với thể loại trinh thám điều tra phá án tội phạm, đã lâu lắm rồi VTV mới trở lại ra mắt thể loại phim thế này, điều đó chắn chắn sẽ làm hài lòng quý vị khán giả xem phim. Với nội dung kể về cuộc đời chàng cảnh sát Falco khi mới 24 tuổi nhưng anh đã có đầy đủ mọi thứ: một người vợ yêu quý, một cô con gái xinh xắn và một công việc mơ ước. Trong một lần truy đuổi tội phạm, Falco đã bị bắn trúng đầu và rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

canh sat falco

Thế nhưng 22 năm sau, như có một phép màu, Falco tỉnh lại. Nhận ra xunh quanh mình thế giới đã đổi thay, anh phải làm quen với cô con gái đã trưởng thành và người vợ đã sống cùng người đàn ông khác, Falco chỉ còn duy nhất một thứ là công việc. Vừa giải quyết những vụ án giết người, Falco vừa cố gắng tìm ra những gì đã xảy ra trong nhiều năm về trước.

Hơn một năm sau cái chết của Ménard và đặc vụ Romain khi bị bắt cài bom trên người, Falco đã thôi việc ở Cục cảnh sát, rời khỏi thành phố và ở ẩn tại một nơi hiu quạnh. Nhưng mọi việc không đơn giản như thế, một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn đang hoành hành tại thủ đô, hắn dựa theo cách gây án của Michel Drouet, tên sát nhân đang ngồi tù 20 năm nay, Falco là người duy nhất đã nói chuyện với hắn trong cuộc điều tra trước đó.

 phim canh sat falco

Bộ phim của đạo diễn Alexandre Laurent, Marwen Abdallah, biên kịch Clothilde Jamin, Oliver Dujols, Alexandre Laurent, Pierre Gilles Stehr với sự góp mặt của các diễn viên tài năng đất nước hình lục giác: Sagamore Stévenin, Clément Manuel, Alexia Barlier, Mathilde Lebrequier, Marie Béraud, Frank Monsigny, Arno Chevrier... Phim dài 44 tập, lên sóng truyền hình vào 20h hàng ngày, trên kênh VTV2, bắt đầu 11/3/2017 mời các bạn đón xem

Từ khóa phim gợi ý:

phim canh sat falco tron bo

phim canh sat falco tap cuoi

xem phim canh sat falco tap 43-44
phim Cảnh Sát Falco Kênh VTV2
Bình luận phim: